Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Hạng Sang

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mastericentrepoint, 18/4/24.

1. mastericentrepoint

mastericentrepoint New Member

Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Hạng Sang Tại Khu Compound Duy Nhất Khu Đông - Masteri Centre Point

Trong bối cảnh ngày bàn giao đang đến gần, Masteri Centre Point - khu nghỉ dưỡng cao cấp - liên tục thu hút sự chú ý của giới đầu tư với hàng loạt sự kiện và chính sách hấp dẫn. Dự án này được Savills - một trong những công ty môi giới hàng đầu thế giới - đánh giá cao trong báo cáo thị trường bất động sản quý tại TP.HCM.

Trải Nghiệm Căn Hộ Thực Tế
    Từ đầu tháng 11, hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư đã được trải nghiệm căn hộ thực tế tại Masteri Centre Point. Chính sách ưu đãi hấp dẫn đã khiến nhiều người quyết định "xuống tiền" trong khuôn khổ của sự kiện này. Khách hàng có thể dọn vào căn hộ ngay từ cuối năm với chỉ 20% giá trị số tiền trả trước và nhận ưu đãi lên đến 300 triệu đồng nếu thuê căn hộ vào tháng 11.

Chất Lượng 5 Sao và Tiện Ích Đẳng Cấp
    Masteri Centre Point đã hoàn thiện với diện mạo vượt trội, với 5 tòa tháp cao cấp và khuôn viên rộng 1,5 ha bao phủ bởi cây xanh. Ngoài các tiện ích nội khu sang trọng, dự án còn nằm cạnh Vínschool, Vincom Megamall, và Bệnh viện Vinmec - tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tiếp cận và sử dụng các tiện ích, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu làm việc và giải trí.

Thiết Kế Compound (Khép Kín) Và An Ninh
    Masteri Centre Point có thiết kế Compound, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái và an toàn nhờ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hàng rào và công nghệ thông minh.

Masteri Centre Point
    Masteri Centre Point Quận 9 là Dự án Căn hộ Chung cư tọa lạc Phường Long Bình, Quận 9 ( nay Tp. Thủ Đức), Tp. Hồ Chí Minh, với giá bán tốt nhất khu vực, mặt bằng thiết kế tinh tế, cho thuê ổn định, tiện ích đẳng cấp. Masteri Quận 9 pháp lý minh bạch, thiết kế nội thất tinh tế, lịch thanh toán tốt, không gian sống tuyệt vời.

Website: https://masteri-centrepoint.com/

Hotline: 0968080428

Địa Chỉ: Số 6 đường D1, Phường Long Bình, Quận 9 ( nay Tp. Thủ Đức), Tp. Hồ Chí Minh

Email: mastericentrepoint.com@gmail.com