MobiFone ra mắt mobiCloud: Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi linhtinh8585, 19/10/21.

1. linhtinh8585

linhtinh8585 Member

Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay
    Lưu trữ thả ga nay còn được tích điểm đổi quà với tổng giải thưởng lên tới 45.710.000đ khi đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc gói combo dịch vụ mobiCloud của MobiFone từ 11/10/2021 đến 11/01/2022.

- 01 Giải nhất chung cuộc: 01 chiếc iphone 12 Pro max 128GB kèm 100 GB dung lượng lưu trữ mobiCloud miễn phí trong vòng 01 năm tổng trị giá 28.970.000 VNĐ

- 06 Giải nhất tháng: Loa bluetooth Massko kiêm đồng hồ và sạc không dây trị giá 1.490.000 VNĐ
    Cùng các giải tuần là các thẻ điện thoại MobiFone mệnh giá từ 100.000 - 300.000 VNĐ hấp dẫn

Điều kiện nhận giải:
    - Thuê bao nhận giải vẫn đang sử dụng các gói cước và ứng dụng mobiCloud
    - Danh sách tích điểm và trúng giải được công bố vào thứ 6 hàng tuần tại: mobifone.vn
    Để đăng ký sử dụng và tham gia chương trình tích điểm của MobiFone, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK (tên gói cước) gửi đến 999.

Lưu ý: Thuê bao đã trúng giải tuần, tháng vẫn có thể tham gia xét giải Chung cuộc.
    Nhanh tay đăng ký để gia tăng cơ hội nhận giải từ mobiCloud ngay thôi!

Thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ!

2. nangsg

nangsg Member

Giờ có cloud sài gì cũng tiện, mà không biết cái này có hỗ trợ đồng bộ iphone ko bạn?

3. nangsg

nangsg Member

M cần lưu trữ khoảng 50Gb có gói nào hợp lý ko bạn nhỉ?

4. Bạn sài gói MCL50 đi có18k/tháng

5. nangsg

nangsg Member

Muốn tham gia KM dự thưởng ở trên cần làm gì bạn nhỉ ?

6. Bạn cần tải ứng dụng, đăng ký tài khoản và mua gói cước sử dụng sẽ được tham gia dự thưởng nhé.

7. Hoahaivan

Hoahaivan Member

8. hoacaca1

hoacaca1 Member

Dịch vụ này cung cấp máy chủ ảo cho khách hàng đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cấu hình máy chủ theo nhu cầu khách hàng với các loại hệ điều hành phổ biến đang được sử dụng và đã được chuẩn hóa như: window, Centos, Redhat, Ubuntu.

9. Bạch Ngọc

Bạch Ngọc Member

Các bác cho em hỏi em muốn dk dịch vụ này rồi mang sim sang nướ c ngoài sử dụng được ko ạ

10. Không nhé bác gói cước chỉ cung cấp cho KH sử dụng DV di động tại Việt Nam, không áp dụng trong trường hợp KH chuyển vùng quốc tế.

11. Bạch Ngọc

Bạch Ngọc Member

Thế nếu gia hạn gói cước không thành công thì dữ liệu có bị xóa ko ạ

12. Trường hợp này khách hàng sẽ có 30 ngày để sao lưu dữ liệu nếu không gia hạn gói cước thành công, dữ liệu sẽ không bị xóa nhé bác