Cách tăng lượt theo dõi fanpage trên Facebook hot nhất 2023

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi vanlam1509, 5/1/23.

1. vanlam1509

vanlam1509 Member

I. Vì sao nên tăng lượt theo dõi trên fanpage?

Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt follow là điều bất kỳ ai kinh doanh online cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ là hình thức những con số làm đẹp cho bộ mặt fanpage và chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh.

Nếu bạn có lượng người theo dõi lớn bạn sẽ có cơ sở uy tín của mình trên Facebook, việc kinh doanh sẽ trở nên vô cùng đơn giản, doanh thu của bạn sẽ tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Không chỉ đối với các cá nhân mà ngoài ra các doanh nghiệp, công ty cũng đang nỗ lực trong việc tăng follow Facebook, Fanpage bán hàng để tăng khả năng tiếp cận người dùng.

Đối với các tài khoản cá nhân: Mỗi tài khoản Facebook tối đa ở mức 5k bạn bè nếu bạn muốn các bài viết bán hàng của mình được nhiều người biết đến thì tăng follow Facebook là giải pháp tối ưu nhất. Việc lượt follow tăng đồng nghĩa việc tệp người tiếp cận đến sản phẩm của bạn đa dạng hơn,
    View attachment 8833

II. Tổng hợp các cách tăng lượt theo dõi fanpage trên facebook

1. Nội dung ý nghĩa, hữu ích

Trên các trang Facebook nổi tiếng thường có các nội dung mang tính chất chia sẻ, hoặc một câu chuyện, hay có thể là một video, một trích dẫn ý nghĩa, kinh nghiệm hữu ích, hài hước,... khiến người đọc muốn chia sẻ chúng tới bạn bè xung quanh họ.

Khi được mọi người chia sẻ bài viết của bạn thì sẽ tăng mức độ tương tác bài viết và tăng phạm vi tiếp cận của fanpage với nhiều người hơn.

2. Mời bạn bè follow page

Đây là cách tăng lượt theo dõi fanpage dễ nhất,là mời mọi người thích fanpage của bạn.Hãy gửi lời mời tới bạn bè người thân trên Facebook của mình tận dụng tối đa tính năng của Facebook

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn có thể bị vô hiệu hoá tài khoản do Facebook quét spam. Vì vậy hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với lĩnh vực mặt hàng kinh doanh của fanpage nên liên quan đến đối tượng người muốn mua sản phẩm của bạn.
    View attachment 8834

3. Tổ chức giveaway, minigame

Tổ chức minigame, giveaway là cách hiệu quả để tăng lượt theo dõi fanpage Facebook. Bạn có thể tổ chức trực tiếp trên fanpage của chính mình, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi fanpage của bạn nhiều hơn.

4. Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage bằng phần mềm

Ngoài các phương pháp thủ công nêu trên thì còn có cách tăng theo dõi fanpage bằng phần mềm tăng theo dõi fanpage MKT Care

Một số tính năng của MKT Care như sau:

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi fanpage bằng phần mềm MKT Care:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây:
    View attachment 8835
    Bước 2: Đăng ký đăng nhập
    View attachment 8836
    Bước 3: Thêm tài khoản
    View attachment 8837

Bước 4: Thiết lập kịch bản follow fanpage
    View attachment 8838

Bước 5: Nhóm tài khoản chọn kịch bản-> Start
    View attachment 8839
    Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpage:https://www.facebook.com/phanmemhotromarketingfb

Youtobe:https://www.youtube.com/channel/UCdH4vep9Q-RNvy9k4YWuxrw

Website: https://toolquangcaofb.com/

Email: lammkt2000@gmail.com

2. hanmai1712

hanmai1712 New Member

Dạo này các công cụ để kéo tương tác phổ biến quá nhỉ? Cho mình hỏi là mình mới học cấp 3 trường quốc tế tp hcm thì có thể làm dịch vụ này được không?

vanlam1509 thích bài này.
  3. thicong5d

thicong5d New Member

bài viết bổ ích quá, các fanpage về lĩnh vực ngách như xây dựng nhà xưởng hay các trang về định nghĩa nhà xưởng nhà thầu thì có thể áp dụng cách này được không?

vanlam1509 thích bài này.
  4. vanlam1509

vanlam1509 Member

Bạn liên hệ mình qua Zalo: 079 3114 023 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!

5. vanlam1509

vanlam1509 Member

Bạn liên hệ mình qua Zalo: 079 3114 023 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!