Mua bán biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 Q1, DT 225m2, 1 hầm + 4 lầu nổi

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoangthanhdat, 19/9/22.

1. hoangthanhdat

hoangthanhdat Member

Bán Khu biệt thự Ba Son được kiểu dáng rất sang trọng theo phong cách đương đại bán cổ điển rất đẹp. DT đất: 225m2, DTXD: 553,66 m2. 4PN + 3 phòng làm việc, nội thất đầy đủ. Tiện ích: Phòng giải trí, Quầy Bar
    Giá bán: 175 tỷ ~ 777,8 triệu/m2
    ✔️Tầng 4: Phòng tiện ích , Phòng giặt, Ban công
    ✔️Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung, 2PN Master, 2Wc
    ✔️Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 2PN Master, 2Wc có bồn tắm nằm
    ✔️Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, 1wc, Sân vườn.
    ✔️Tầng hầm: Phòng xem phim, Phòng Bida, Phòng giải trí, Quầy Bar, Kho…
    Công trình Vinhome Ba Son với ưu thế vượt bậc là dòng sông Sài Gòn uốn quanh sẽ hình thành nên một khu tỉnh thành vừa tiên tiến vừa đảm bảo được không gian xanh cho cư dân.
    ♦ Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hoá và chạy dọc quần thể thành phố với nhà Ga Ba Son Số 3, nằm bên dưới quảng trường, giúp dân cư kết nối dễ dàng đến các thị trường lân cận.
    Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên Sông Sài Gòn, nằm ngay trong lòng Quận 1.
    Hotline: 0919462121 – 0933235111 Ms. Yan Lin (English, 中文)

2. thuanbidaz

thuanbidaz New Member

Chủ đề này mình đang quan tâm, thanks nhé