Các mô hình điện mặt trời cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi heveda, 19/4/19.

1. heveda

heveda Member

Nếu gia đình bạn ở những nơi chưa có lưới điện hoặc điện chập chờn, thì điện năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

+ Mô hình điện mặt trời hòa lưới

Mô hình này bao gồm các hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà, giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch trực tiếp hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện của gia đình.

Mô hình điện mặt trời cho hộ gia đình này cung cấp nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường. Việc không sử dụng ắc quy, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

+ Mô hình điện mặt trời hybrid

Mô hình này cũng gần giống với mô hình điện mặt trời hòa lưới, tuy nhiên nó sử dụng thêm hệ thống ắc quy để trữ điện.Cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện được ưu tiên vào ban đêm hoặc khi cúp điện,đồng thời sạc cho ắc quy để dự trữ.

Khi lượng điện năng lượng mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện quốc gia để cung cấp, ắc quy sẽ là nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện khi cúp điện.

Tùy vào điều kiện thực tế và nhu cầu sử dụng của từng gia đình, khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn mô hình điện mặt trời phù hợp nhất.

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm điện mặt trời tại Heveda?

Các sản phẩm sử dụng sạc năng lượng mặt trời không chỉ thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện.

Hiểu được tầm quan trọng này, Heveda hiện đang cung cấpcác thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời cao cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng khắp nơi.

Chúng tôi luôn bảo đảm:

= Hàng nhập khẩu chất lượng cao.

= Thiết kế đa dạng với kích thước khác nhau.

= Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

= Chế độ bảo hành và đổi trả linh hoạt.

= Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt giàu kinh nghiệm.

= Nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm khác nhau.

CÔNG TY HEVEDA

Địa chỉ: 158/67/25, Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3812 6262 – (028) 38117 189 – (028) 38117 289

Hotline: 0913.933.238 | 0902.69.32.89