Tập đoàn Phúc Yên Prosper: doanh thu vài trăm triệu đô

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mshoangthuy, 19/4/19.

1. mshoangthuy

mshoangthuy Member

Bên cạnh đó, tập đoàn còn tạo ra công ăn việc làm ổn định cho hơn 1.000 cán bộ công nhân viên.

Sau 2 năm, quy mô Tập đoàn Phúc Yên Prosper lớn mạnh thế nào?

Năm 2017, Tập đoàn Phúc Yên Prosper chính thức thành lập, có hơn 5 công ty thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực từ năm 2001. Trong đó, nổi bật là Công ty Cổ phần Yên Phước, Công ty TNHH SX TM Xây dựng Tín Phong và Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên, nguồn tài chính chủ yếu đến từ các công ty này.

Công ty Cổ phần Yên Phước sở hữu mỏ than Thái Nguyên, là mỏ than tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô 70 ha diện tích khai thác mỏ và 30 ha diện tích phụ trợ.

Ngoài khai thác than, công ty là chủ đầu tư dự án Khu du lịch Tâm linh (Tam Đảo, Thái Nguyên). Dự án có tổng diện tích khoảng 1.000 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến từ 250 triệu USD đến 500 triệu USD. Hiện tại, dự án đang được triển khai khảo sát thiết kế và xây dựng, tầm nhìn đến 2030.

Một dự án tiêu biểu của Tập đoàn Phúc Yên Prosper​

Công ty TNHH SX TM Xây dựng Tín Phong được thành lập từ 2001, sở hữu hàng loạt dự án nhà ở như Khu dân cư Tín Phong, chung cư 5 tầng, chung cư Tín Phong 18 tầng (phường Tân Thới Nhất, quận 12) và 19.474 m2 đất nền.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên là chủ đầu tư của dự án Phúc Yên Prosper Plaza (quận 12), tạo tiếng vang với việc bán toàn bộ hơn 1.500 căn hộ chỉ sau 5 tháng mở bán. Công trình chất lượng cao đạt tiêu chuẩn đẳng cấp khu vực, bê tông đạt chỉ số max 500 - chỉ số cao nhất trong xây dựng kết cấu chung cư, hệ thống 2 hầm giữ xe vượt nhu cầu thực tế của cư dân, đạt qui chuẩn xây dựng Việt Nam.

Sở hữu hàng chục ha bất động sản có vị trí đắc địa ở TP.HCM

Trong hai năm 2019, 2020 Tập đoàn Phúc Yên Prosper sẽ khởi công xây dựng hàng loạt dự án chung cư, biệt thự, nhà phố kết hợp trung tâm thương mại với tổng diện tích hàng chục ha, tập trung chủ yếu ở các quận Thủ Đức, quận 9, quận 7, quận 12, quy mô từ 1.000 đến 3.000 căn hộ, hàng trăm shophouse, trung tâm siêu thị, công viên, hồ bơi, hồ cảnh quan, hệ thống trường học, trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Tất cả dự án trước đó thuộc Phúc Yên Prosper đều có thủ tục pháp lý đầy đủ rõ ràng, chủ đầu tư đứng tên chủ quyền đất, các dự án đều được Viện Khoa học kỹ thuật (Bộ Xây dựng) thiết kế hiện đại, phong cách Nhật Bản và Singapore, xây dựng đạt chuẩn quốc gia chất lượng cao, triển khai nhanh, đúng hoặc vượt tiến độ.

Âm thầm triển khai nhiều công việc thiện nguyện

Ngay từ những năm đầu hoạt động, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã liên tục triển khai hoạt động thiện nguyện. Cụ thể, đã dành hàng chục tỷ đồng và trao tặng cho các hoạt động, như: đi bộ gây quỹ từ thiện quận Phú Nhuận, từ 200 triệu đến 1,25 tỷ đồng mỗi năm; hơn 100 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo gia đình chính sách phường Tân Thới Nhất, Quận 12; hơn 3,5 tỷ đồng vận động gây quỹ vì người nghèo quận 12, Quỹ hoạt động cựu chiến binh Quận 12 và phường Tân Thới Nhất.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho người dân khó khăn, gia đình chính sách.​

Đối với các tỉnh, thành khác, ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ bão lũ miền Trung, gia đình thương binh liệt sĩ; 500 triệu đồng tân trang khu Di tích kháng chiến Đại Từ, Thái Nguyên; 4 căn nhà tình nghĩa ở Long An…

Với chủ trương lấy chất lượng, đạo đức nghề nghiệp, kinh doanh làm kim chỉ nam, giảm thiểu chi phí truyền thông để giá thành sản phẩm đến tay người dân ở mức thấp nhất có thể, Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã lần lượt triển khai thành công hàng loạt dự án lớn nhỏ, mang lại giá trị thực cho người sử dụng, đúng với cam kết ban đầu.

Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .