2 nữ sinh vừa đỗ lớp 10 tử vong thương tâm khi băng qua đường sắt

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi inlichtetviet, 18/7/19.

1. inlichtetviet

inlichtetviet New Member

2 nữ sinh vừa đỗ lớp 10 tử vong thương tâm khi băng qua đường sắt
    Thứ Năm, ngày 18/07/2019 08:02 AM (GMT+7)

2 nữ sinh vừa thi đỗ vào lớp 10 rủ nhau đi xe điện, khi băng qua đường sắt thiếu quan sát đã bị đoàn tàu tông trúng tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông đường sắt khiến 2 nữ sinh tử vong

Sáng 18/7, ông Trần Văn Sơ - Chủ tịch UBND xã Kim Xuyên (Kim Thành, Hải Dương) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe máy điện và tàu hỏa chở khách khiến 2 học sinh tử vong thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 17h15 ngày 16/7, hai em Nguyễn Thị Khánh L. (SN 2004) và Bùi Thị Thu H. (SN 2003, cùng trú tại xã Thượng Quận, huyện Kinh Môn, Hải Dương) đèo nhau bằng xe máy điện đi trên Quốc lộ 5 (cũ) đến thôn Quỳnh Khê (xã Kim Xuyên) có việc. Khi băng qua đường sắt, do thiếu quan sát nên xe máy của 2 em đã xảy ra va chạm với tàu hỏa LP5 hành trình hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Cú va chạm mạnh khiến H. tử vong tại chỗ. Em L. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng đã tử vong vào lúc 20h cùng ngày.

Chiếc xe điện của 2 nữ sinh văng ra xa, hư hỏng nặng

Ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch UBND xã Thượng Quận (huyện Kinh Môn, nơi 2 nạn nhân sinh sống) cho biết: "Cháu H. cùng cháu L. đều là học sinh Trường THCS Thượng Quận. Cháu H. học chậm 1 năm nên học cùng với cháu L.. 2 nữ sinh vừa thi đỗ vào lớp 10 trường THPT Kim Thành".

Sáng nay, chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và phúng viếng chia buồn với gia đình 2 cháu.

Công an huyện Kim Thành đang tiến hành điều tra về vụ tai nạn giao thông thương tâm này.

Ngoài cảnh người vợ cùng đứa con đang nguy kịch ở bệnh viện, người cha còn phải vừa lo đám tang cho mẹ và đứa con...

Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .

2. Thành

Thành New Member