Tàu hỏa tông nát xe tải, một toa bung khỏi tàu văng trúng vào người đi đường

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi inlichtetviet, 25/9/19.

1. inlichtetviet

inlichtetviet New Member

Tàu hỏa tông nát xe tải, một toa bung khỏi tàu văng trúng vào người đi đường
    Thứ Tư, ngày 25/09/2019 09:42 AM (GMT+7)

Sau va chạm với xe tải, 4 toa tàu hỏa lật khỏi đường ray, chắn ngang quốc lộ 1A khiến tuyến đường này bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h40 ngày 25/9 trên đường sắt Thống Nhất đoạn qua xã Diễn Trường huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Ông Lê Hồng Nghệ, Chủ tịch UBND xã Diễn Trường cho biết, vào thời gian trên, xe ô tô tải 1,5 tấn BKS 37C - 242.xx lưu thông trên Quốc lộ 1A. Khi lái xe tải đến đoạn xã Diễn Trường đã băng qua đường sắt để về xã Diễn Đoài.

Đúng lúc này, tàu hoả chở hàng chạy theo hướng Nam - Bắc đi tới đã đâm phải. Cú đâm mạnh khiến 4 toa tàu hàng bị lật, trong đó 1 toa bung khỏi tàu văng trúng một người dân đi xe máy khiến người này bị thương phải nhập viện, xe máy nát bét. Ngoài ra, lái xe tải bị thương nặng, mắc kẹt trong ca bin được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài, chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Toa tàu bị lật khỏi đường ray, chắn ngang quốc lộ 1A.

Theo ông Nghệ, sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường cứu hộ, cứu nạn, phân luồng giao thông. Hiện tại, xe cẩu đang được điều động tới để cẩu các toa tàu bị lật, văng ra Quốc lộ 1A gọn vào lề đường.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, một toa tàu bị lật chắn ngang Quốc lộ 1A khiến giao thông ách tắc. Hiện công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được nhiều người dân cảnh báo nguy hiểm khi liên tục di chuyển cạnh đường ray từ sáng sớm nhưng người đàn ông không...

2. trung viễn

trung viễn New Member

chạy cho cố cuối cùng ăn gà với xôi