Công ty Thiết kế web

“Đột nhập” mật thất Nam Huỳnh Đạo: Huỳnh Tuấn Kiệt truyền tuyệt kỹ thế nào? (P3)

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 8/2/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 00:06 AM (GMT+7)

  Trong mật thất môn phái Nam Huỳnh Đạo có một căn phòng mà tất cả các môn sinh đều ao ước được một lần bước vào, đó là phòng công phu cao cấp.

  Mời các bạn cùng khám phá những bí ẩn của môn phái Nam Huỳnh Đạo và chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt với loạt bài từ ngày 6/2!​

  Video Những tuyệt học đặc sắc của Nam Huỳnh Đạo

  Đây là phòng cao nhất trong hệ thống mật thất đòi hỏi vị võ sư phải trải qua khoảng 15 năm tu tập võ công môn phái, vượt qua các thử thách ở các phòng đặc dị công phu và phòng thiền công mới được vào phòng này.

  [​IMG]


  Cao thủ Nam Huỳnh Đạo tập luyện bài Đại Bộ Công trong phòng công phu cao cấp

  Phòng công phu cao cấp là nơi mà chưởng môn tùy theo tố chất cũng từng học trò mà bí mật truyền lại những tuyệt học đặc sắc nhất của môn phái, những phương pháp chiến đấu đặc dị có một không hai.

  Trước đây, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt luôn là người trực tiếp đứng ra truyền dạy tại phòng này. Về sau, ông bế quan thường xuyên hơn để nguyên cứu võ công và viết sách, công việc quan trọng này được kế thừa bởi Trưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng – chính là em ruột của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

  Một trong những bài cao cấp nhất được truyền dạy ở đây là Đại Bộ Công. Bài quyền giúp người tập có đôi tay, thân thể cứng như sắt thép và sức mạnh hơn người. Khi luyện tập, võ sư sẽ đeo 10 chiếc vòng thiết xuyến lớn ít nhất nặng 8kg và liên tục quật thật mạnh vào cơ thủ mình.


  Để có thể được truyền tuyệt học võ công tại phòng này, võ sư phải có 15 năm tu tập

  Ngoài ra, phòng thiền công là nơi chứa đựng nhiều vật dụng quan trọng của môn phái, bàn thờ tổ sư, những mộc nhân được làm từ rất nhiều cây gỗ quý giá, những vật dụng có giá trị tinh thần rất cao.

  Trong phòng thiền công có một “pháp bảo” rất quý giá đó là một mộc nhân được làm từ gỗ cây cổ thụ 300 năm tuổi. Chỉ có những người có công đức lớn với môn phái mới được tập.

  Các võ sư bước vào khu vực này đều trải qua sự lựa chọn, sàng lọc kỹ lưỡng và hội tụ nhiều phẩm chất tốt theo “kim chỉ nam” Đức - đạo - thiền – y – võ của môn pháo.

  Một số hình ảnh công phu cao cấp của Nam Huỳnh Đạo:


  Võ sư Nguyễn Trọng Nghĩa có 15 năm tập võ và 10 năm luyện Đại Bộ Công


  Vị võ sư dùng thiết xuyến quật vào đầu đầy uy lực


  Võ sư Nguyễn Thái Bình đang luyện Túy Quyền cùng Trưởng tràng Huỳnh Quốc Hùng. Bài Túy Quyền giúp anh có cơ thể nhẹ nhàng, linh hoạt và sảng khoái.


  Võ sư Lê Thanh Hưng với những đòn thế đầy uy lực của Hổ Quyền. Anh cũng đã 15 năm theo đuổi võ thuật cổ truyền

  Võ sư Lê Thanh Toàn có 20 năm tập võ thì có 15 năm luyện Báo Quyền. Môn võ công cực kỳ linh hoạt và ác hiểm khi tập trung đánh vào yếu điểm của đối phương  Phòng thiền công trong mật thất của môn phái Nam Huỳnh Đạo

  [​IMG]


  Môn phái Nam Huỳnh Đạo đã có những màn biễu diễn tinh hoa võ học vô cùng đặc sắc.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này