Công ty Thiết kế web

05 SỰ THẬT VỀ LỖ CHÂN LÔNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi De Skin Journey, 24/12/20.

 1. [​IMG]

  Nhiều khi chúng ta nghi ngờ về kích thước lỗ chân lông của mình và ước gì chúng sẽ thu nhỏ lại, những quan niệm sai lầm phổ biến về cách lỗ chân lông hoạt động vẫn tiếp tục cản trở chúng ta trên con đường đi tìm làn da đẹp nhất của riêng mình. Dưới đây là 05 sự thật về lỗ chân lông mà chúng mình cần hiểu rõ.

  Lỗ chân lông đảm nhiệm những vai trò quan trọng nhất định

  Lỗ chân lông không chỉ ở đó để làm bạn khó chịu và khiến bạn mất tập trung. Lỗ chân lông dầu cần thiết để lông phát triển và cung cấp dầu an toàn qua bề mặt da, nơi có nhiệm vụ bảo vệ làn da của bạn. Trên thực tế, một người trưởng thành trung bình có 5 triệu lỗ chân lông, chỉ riêng trên mặt là khoảng 20.000.

  Lỗ chân lông không được chăm sóc đúng cách sẽ gây ra vô số vấn đề

  Khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi dầu và tế bào da chết, mụn đầu đen hoặc mụn đầu trắng có thể hình thành. Sau đó vị khuẩn xâm nhập, gây ra phản ứng viêm và gây ra các tình trạng mụn viêm sưng khác.

  Lỗ chân lông có màu đen, đó không hoàn toàn là bụi bẩn bị kẹt ở trong đâu

  Khi lỗ chân lông bị tắc, mụn đầu đen có thể xuất hiện. Bã nhờn thường có màu trắng, đôi khi có bụi bẩn trong lỗ chân lông, nhưng hầu hết những gì bạn thấy là dầu bị oxy hóa, không phải bụi bẩn.

  Lỗ chân lông không thể bị tác động để đóng hoặc mở

  Chúng ta thường cho rằng việc xông hơi sẽ làm lỗ chân lông nở ra để dễ dàng làm sạch, sau đó skincare hoặc đắp mặt nạ đất set để thu nhỏ lại. Điều này hoàn toàn sai. Việc xông hơi có làm mềm da tạo điều kiện cho các sản phẩm làm sạch hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, theo thời gian, lỗ chân lông có thể bị nong rộng ra do bít tắc bã nhờn hoặc bị ảnh hưởng bởi bức xạ ánh sáng. Những ảnh hưởng này nằm ở cấp độ tế bào và rất khó để những sản phẩm skincare thông thường có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông lại. Chúng chỉ có thể mờ đi hoặc trông sáng và khó nhìn ra hơn mà thôi.

  Tia UV trong ánh sáng mặt trời có thể làm lỗ chân lông to hơn

  Collagen là thành tố quan trọng giúp làn da khỏe mạnh, dẻo dai và đàn hồi. Tia cực tím trong ánh sáng mặt trời tác động phá hủy 1 lượng lớn collagen dưới da dẫn đến giảm độ đàn hồi xung quanh lỗ chân lông và gây ra việc giãn nở lỗ chân lông.

  Do đó, việc thu nhỏ lỗ chân lông gần như là không thể. Việc chúng mình có thể làm là skincare đúng cách bằng mọi phương pháp làm sạch, trị mụn đúng đắn, chống nắng và thêm 1 loạt các hoạt chất chống oxy hóa để giúp da căng mịn, sáng khỏe và lỗ chân lông đạt hiệu ứng mờ và thu nhỏ.

  -- De Skin Journey Team --

  Thông tin liên hệ tư vấn liệu trình cá nhân hoá Skincare Routine:

  - Inbox link này gặp chúng mình: m.me/deskinjourney
  - Email: support@deskinjourney.com
  - Phone: 094 583 1369
   

trang này