Công ty Thiết kế web

10 Trung Tâm Âm Nhạc Tại Quận Tân Phú Đáng Để Theo Học

Thảo luận trong 'Hỏi đáp ngoài lề' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 17/9/20.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  HIện nay, khi mà điều kiện sống phát triển hơn, nhiều bạn sẽ quan tâm hơn tới việc phát triển một bộ môn năng khiếu nào đó, đa số đều chọn âm nhạc. Nhưng lựa chọn trung tâm âm nhạc nào giữa vô vàn các trung tâm hiện có ở tại tphcm lại là một việc khó khăn. Cùng điểm qua 10 trung tâm âm nhạc tại quận Tân Phú dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

  1 - Trung Tâm Âm Nhạc FASOL
  Địa Chỉ: 92A Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 028.6681.3679

  [​IMG]

  Trung tâm âm nhạc FASOL là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại quận Tân Phú. Từ khi ra đời đến nay trung tâm đã khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một trung tâm âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên một cách nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

  2 - Trung Tâm Âm Nhạc Music Voice
  Địa Chỉ: 08 Lê Thiệt, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú , Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0948.797270

  [​IMG]

  Trung tâm Music Voice có các khóa giảng dạy thanh nhạc cơ bản và luyện thi tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên chuyên sâu, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kiến thức căn bản, tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất cũng như được truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện.

  3 - Trung Tâm Âm Nhạc Tài Năng Việt
  Địa Chỉ: 581A, Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú , Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0908.339.722

  [​IMG]

  Trung tâm Tài Năng Việt là nơi đào tạo âm nhạc, phổ cập kiến thức âm nhạc, tổ chức thi và biểu diễn âm nhạc cho mọi đối tượng yêu nhạc trên địa bàn quận Tân Phú. Chương trình đào tạo đa dạng từ các ngành học biểu diễn nhạc cụ cổ điển phương Tây, biểu diễn nhạc cụ cổ truyền, biểu diễn âm nhạc hiện đại đến các môn lý thuyết âm nhạc. Học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo tại trung tâm sẽ được cấp giấy chứng nhận cuối khóa.

  4 - Trung Tâm Âm Nhạc Ngũ Cung
  Địa Chỉ: 320 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0938.312.876

  [​IMG]

  Trung tâm Ngũ Cung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang âm nhạc đến gần với mọi người. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm.

  Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi và rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân.

  5 - Trung Tâm Âm Nhạc BQmusic
  Địa Chỉ: 64 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú , Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0366.890.089

  [​IMG]

  Khi đến với trung tâm BQmusic, các bạn sẽ được các giảng viên với bề dày kinh nghịêm giảng dạy chi tiết từ lớp thanh nhạc cơ bản 1 cách bắt tone nhịp, hát đúng tone nhịp, cách lấy hơi, giữ hơi và khẩu hình miệng. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho học viên có thể luyện thanh nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất.

  6 - Trung Tâm Âm Nhạc Hồng Ân
  Địa Chỉ: 278 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 09.333.646.79

  [​IMG]

  Trung tâm Hồng Ân có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, là nơi học nhạc uy tín và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên.

  7 - Trung Tâm Âm Nhạc Sao Việt
  Địa Chỉ: 83 Đường S11, Phường 15, Q.Tân Phú , Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0948.21.51.21

  [​IMG]

  Hãy đến với Trung tâm âm nhạc Sao Việt. Giáo trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Ngoài ra, Sao Việt sẽ đào tạo theo nhu cầu về mặt ứng dụng tin học vào âm nhạc như: Hòa âm phối khí và cách sử dụng các phần mềm hòa âm phối khí, phần mềm thu âm trên máy tính, viết nhạc trên máy tính và in ấn nhạc.

  8 - Trung Tâm Âm Nhạc Panda
  Địa Chỉ: 445 Phú Thọ Hòa, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0906.253.817

  Trung tâm Panda là một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc uy tín chất lượng tại khu vực quận Tân Phú với mô hình đào tạo âm nhạc được chuẩn hoá theo phương pháp dạy học từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản. Với cơ sở vật chất khang trang tiêu chuẩn mang lại cảm giác học thoải mái và hiệu quả, đồng thời nhạc cụ học như Piano, Guitar, Organ, và các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản. Hiện nay chương trình đào tạo của trung Tâm được nhiều người biết đến và hưởng ứng rộng rãi trên khắp khu vực TP HCM.

  9Trung Tâm Âm Nhạc Tuổi Trẻ
  Địa Chỉ: 71A-73 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thạnh, Q.Tân Phú , Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0932.13.2568

  Trung tâm Tuổi Trẻ ra đời với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc như nhà soạn nhạc nổi tiếng của Đức Robert Strumann từng nói “Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người“.

  Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn trong đào tạo âm nhạc, cùng nhiều bộ môn âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật hỗ trợ cho phát triển việc học âm nhạc.

  10Trung Tâm Âm Nhạc Trí Đức
  Địa Chỉ: 336 Vườn Lài -P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú , Tp.HCM
  Số Điện Thoại: 0961.3874.56

  Trung tâm âm nhạc Trí Đức sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc, qua đó giúp bạn nắm được những điều quan trọng cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho hay, cách hát mềm mại, cách nhả chữ chính xác ra sao,… Tất cả những gì bạn chưa biết về thanh nhạc thì qua trung tâm bạn sẽ trang bị được đầy đủ.
   
  Last edited: 17/9/20

trang này