19 Mẫu tấm nhựa ốp tường đẹp cho năm 2022

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi phaochidep, 25/1/22.

1. phaochidep

phaochidep Member

Tấm nhựa ốp tường là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm và là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn cải tạo lại công trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tấm nhựa ốp tường Ngân Hoa đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Tấm nhựa ốp tường được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, vân gỗ, giả đá, đồng xước, ghi xước, xanh vân mây… phù hợp cho nhiều công trình khác nhau từ nhà dân dụng cho tới văn phòng, hội trường, khách sạn, nhà hàng, biệt thự cao cấp, những dãy hàng lang, phòng tắm hay phòng vệ sinh để mang đến những sự tiện nghi cho khách hàng. Để không gian thêm sang trọng, hiện đại và tinh tế bạn có thể sử dụng thêm phào chỉ PS, tấm ốp trần cho không gian của mình và giúp cho trần nhựa bớt sự tẻ nhạt. Mời các bạn tham khảo 19 mẫu tấm nhựa ốp tường đẹp cho năm 2022

Với 19 mẫu tấm nhựa ốp tường PVC trên đây sẽ là giải pháp phù hợp với những ngôi nhà cấp 4, hạn chế về mặt chịu lực. Tấm nhựa PVC được sản xuất từ bột nhựa, nên có trọng lượng khá nhẹ. Đồng thời, bề mặt nhẵn mịn giúp khả năng chống ẩm tốt. Bạn cũng có thể linh hoạt trang trí, sơn màu hoặc các họa tiết lên tấm nhựa để tạo thiết kế nổi bật cho vách tường của căn nhà. Tấm nhựa ốp tường PVC tạo không gian nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn nên lựa chọn những màu sắc sáng như xanh lá, xanh lam hoặc trắng để tăng thêm sự tươi mới cho căn phòng. Ngoài tác dụng ốp tường, tấm nhựa PVC ứng dụng thay thế hoàn toàn các vật liệu khác trong sản xuất nội thất như: Tủ bếp, tủ chậu lavabo, tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi, bàn ghế, quầy bar, giá kệ trang trí, quầy trưng bày sản phẩm...
    Tấm ốp tường là trở thành xu hướng tân trang tường vách của rất nhiều gia đình hiện đại. Vừa mang vẻ sang trọng, đa dạng, vừa cung cấp những tính năng vượt trội mà vật liệu khác khó đảm đương, các loại tấm nhựa ốp tường đảm bảo cho bạn một không gian thoải mái và bắt mắt nhất.
    Trên thị trường hiện nay, tấm nhựa ốp tường được bán rất nhiều tại các cửa hàng trang trí nội ngoại thất. Nhưng để chọn được một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối tấm nhựa ốp tường chuyên nghiệp thì không hề dễ dàng. Để có giá tốt nhất cho sản phẩm tấm nhựa ốp tường PVC & PS, lam sóng ốp trần, ốp tường. Vật liệu ốp tường, hay còn gọi là tấm nhựa ốp tường, ốp trần và là giải pháp không còn xa lạ đặc biệt với những căn nhà mái tôn khi vừa muốn chi phí rẻ mà vẫn có thể chống nóng, chống dột cho trần nhà. Trần nhựa có rất nhiều dạng nhưng để có mẫu trần nhựa đẹp và đặc biệt biệt hơn là trần nhựa thả, giật cấp vừa phù hợp với không gian, sở thích còn phải làm trần nhựa hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng lựa chọn đối với gia chủ. Qua những dự án chúng tôi đã triển khai bằng kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và thi công trần nhựa chống nóng.

Vì sao sử dụng tấm nhựa ốp tường Ngân Hoa:

+ Luôn mang tới không gian đẹp, sang trọng, nâng tầm cuộc sống.

+ Ngăn cách không gian một cách hợp lý:

+ Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, có thể ứng dụng vào nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại cho tới tân, cổ điển.

+ Chống ẩm, kháng nước, không bị biến dạng hoạc cong vênh, mối mọt, bề mặt luôn giữ màu đẹp.

+ Thi công nhanh, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí xây dựng.

+ Bảo vệ sức khỏe, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm nhựa ốp tường, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng. Chúng tôi hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGÂN HOA

Địa chỉ: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam