Công ty Thiết kế web

20 Triệu Có Thể Kinh Doanh Gì?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp ngoài lề' bắt đầu bởi nhatnamcountryside, 7/9/21.

 1. nhatnamcountryside

  nhatnamcountryside New Member

  Làm cái gi với 20 triệu là thắc mắc được nhiều bạn đưa ra. Với những người nhiều tiền thì 20 triệu là con số nhỏ họ dùng để mua một chiếc túi, một đôi giày. Nhưng với những người có kinh tế eo hẹp thì còn số 20 triệu là một số vốn bắt đầu để học có thể dùng số tiền đó làm ăn kinh doanh. Vậy làm cái gi với 20 triệu để nó phát sinh lợi nhuận đem về nhiều tiền hơn là 1 trong những thắc mắc lớn được nhiều người tìm kiếm lời đáp. Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi “làm gì với 20 triệu” hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Bán đồ ăn sáng trước cửa trường học với vốn 20 triệu
  Nếu bạn có 20 triệu mà chưa chắc chắn làm cái gi thì nên dùng 20 triệu đó làm vốn để mở một xe bán đồ ăn bữa sáng ở cổng trường học. Việc bán đồ ăn sáng mang lại rất nhiều doanh thu cho bạn, bán đồ ăn bữa sáng thu lợi ngay sau từng ngày làm việc, tiền & chi phí đầu tư cho 1 xe đồ ăn sáng cũng không mất nhiều. Bạn chỉ cần đầu tư| một chiếc xe đẩy và một số dụng cụ chế biến đồ ăn sáng là bạn đã có thể mở bán hàng ăn sáng ở trường học. Còn số tiền còn sót lại bạn cũng có thể dùng để mua các vật liệu cần thiết như bánh mì, giò chả, trứng hay một số đồ ăn sáng khác.

  [​IMG]


  Từng ngày bạn đều mua những nguyên liệu mới về để bán đồ ăn bữa sáng, sau mỗi ngày bạn đều thu về được cả vốn lẫn lời, việc buôn bán đồ ăn sáng trước cửa trường học với vốn 20 triệu là 1 trong những chọn lựa hợp lý bạn cũng có thể chọn lựa.
  >>> Bạn có biết cách kinh doanh mới năm 2021: https://nhatnamcountryside.com/gioi-thieu-cong-ty-nhat-nam/
  Kinh doanh ngô nướng, khoai nướng
  Với cái lạnh miền Bắc thì việc buôn bán ngô nướng, khoai nướng vỉa hè là một trong lưu ý cho bạn. Với việc kinh doanh này bạn không cần phải dùng đến 20 triệu để buôn bán mà bạn chỉ cần dùng một khoản tiền nhỏ để đầu tư cho việc mua phòng bếp nướng, than & một vài dụng cụ cần thiết để có thể tiến hành nướng ngô, khoai không chỉ có vậy bạn cũng cần được trích ra một khoản tiền để mua nguyên liệu là ngô & khoai. Vị trí bán sản phẩm hoàn toàn có thể là vỉa hè, những công viên hay những địa điểm có nhiều người di chuyển và đi lại.

  Việc buôn bán ngô nướng, khoai nướng vào miền bắc mang về không ít lợi nhuận cho người kinh doanh. Bạn có thể sử dụng 20 triệu VND để buôn bán ngô nướng, khoai nướng nó sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu khá ổn giữa những tháng lạnh mùa đông.

  [​IMG]


  Còn với các tháng mùa hè bạn có thể chuyển từ việc bán ngô nướng, khoai nướng sang bán nước mía. Đó cũng là một cách buôn bán đưa về nhiều doanh thu bạn có thể tìm hiểu thêm để chọn lựa.

  Với 20 triệu VND bạn cũng có thể gửi tiết kiệm ở ngân hàng
  Nếu bạn muốn số tiền 20 triệu đồng phát sinh lợi nhuận thì ngoài việc buôn bán bạn cũng có thể lựa chọn gửi số tiền đó vào ngân hàng. Gửi vào ngân hàng với mức lãi suất lúc này vào tầm 6.5% 1 năm là bạn đã sở hữu một khoản tiền lãi sau 1 năm. Với cách gửi tiền vào ngân hàng tuy tiền lãi ít nhưng bạn lại không cần phải không nhất thiết phải làm gì & cũng không phải lo ngại bị mất gốc. Vậy cho nên với người già những người không có năng khiếu sở trường buôn bán & không có sở thích kinh doanh thì hoàn toàn có thể gửi ngân hàng.
   
 2. daihung11007

  daihung11007 New Member

  bạn nên có chiến lược tài chính hợp lý mới hoàn thành tốt mục địch thật sự
   

trang này