Công ty Thiết kế web

3 cách để nhân đôi danh sách email của bạn và tăng doanh số với quan hệ đối tác email

Thảo luận trong 'Trao đổi dịch vụ SEO' bắt đầu bởi ToanTopmarketing, 26/2/21.

 1. ToanTopmarketing

  ToanTopmarketing New Member

  3 cách để nhân đôi danh sách email của bạn và tăng doanh số với quan hệ đối tác email

  Bạn muốn một cách dễ dàng để phát triển danh sách email của bạn và tăng doanh số? Hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức không cạnh tranh có chung cơ sở khách hàng của bạn. Khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp khác để quảng bá cho các bản tin, sản phẩm và dịch vụ email khác, bạn có thể:


  - Kiếm niềm tin ngay lập tức. Khán giả của họ sẽ tin tưởng họ khi họ giới thiệu bạn và ngược lại.

  - Nhân đôi hoặc nhân ba tầm với của bạn. Nếu danh sách gửi thư của bạn có cùng kích thước, bạn có thể tiếp cận gấp đôi số lượng khách hàng tiềm năng. Hợp tác với một doanh nghiệp thứ ba, và bạn có thể tăng gấp ba phạm vi của bạn.

  - Tăng doanh số. Hợp tác với các doanh nghiệp khác giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng mới phù hợp với nhân khẩu học của khách hàng và có khả năng là người mua.


  Dưới đây là ba cách để tìm kiếm đối tác và phát triển mối quan hệ cùng có lợi giúp phát triển danh sách email liên kết của bạn và tăng doanh số:


  1. Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương


  Các doanh nghiệp địa phương khác chia sẻ cơ sở khách hàng của bạn và nhiều người không cạnh tranh trực tiếp với bạn. Hãy liên hệ với họ để xem họ có hứng thú hợp tác với một chiến dịch email địa phương không. Ý tưởng bao gồm:


  - Quảng cáo một sản phẩm đặc biệt khác hàng tuần khác qua email.

  - Đề xuất một danh sách email khác và giải thích những lợi ích của việc đăng ký.

  - Tạo một gói đặc biệt. Ví dụ: nhà hàng và rạp chiếu phim có thể Quảng bá gói "vài ngày hẹn hò đêm". Mỗi doanh nghiệp cung cấp giảm giá, khách hàng được đăng ký vào danh sách của cả hai doanh nghiệp và họ nhận được một đêm giá cả phải chăng - một tình huống đôi bên cùng có lợi.

  - Làm việc với các doanh nghiệp địa phương khác để tạo ra một bản tin "giao dịch cộng đồng" được phát hành mỗi tuần một lần. Mỗi doanh nghiệp có thể liệt kê các sản phẩm đặc biệt hàng tuần của mình và giúp Quảng bá danh sách tới cơ sở khách hàng của mình.

  Không chắc chắn để hợp tác với ai? Liên hệ với Phòng Thương mại địa phương của bạn để biết danh sách các doanh nghiệp. Phòng của bạn thậm chí có thể giúp kết hợp bạn với đối tác email hoàn hảo. Công cụ gửi email marketing hàng loạt http://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/


  2. Hợp tác với các doanh nghiệp trực tuyến


  Có một cơ sở khách hàng khu vực, toàn quốc hoặc toàn cầu? Hãy nghĩ xa hơn về mã zip và xác định các đối tác kinh doanh tiềm năng có quy mô và nhân khẩu học của khách hàng tương tự, nhưng không cạnh tranh trực tiếp với bạn.


  Ví dụ: một công ty kế toán trực tuyến có thể hợp tác với một công ty phần mềm lập hóa đơn trực tuyến. Hoặc, một công ty bán thức ăn cho chó có thể hợp tác với một công ty bán đồ chơi cho chó. Ý tưởng hợp tác email trực tuyến bao gồm:


  - Thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ bổ sung.

  - Quảng cáo cho nhau một nam châm dẫn khác - ví dụ như sách điện tử - để khuyến khích khách hàng đăng ký vào danh sách email của nhau.

  - Thúc đẩy ưu đãi đặc biệt cho khách hàng; ví dụ, khi ai đó mua thức ăn cho chó từ một công ty, họ có thể giảm giá 15% cho họ khi họ đăng ký vào danh sách công ty đồ chơi chó.

  - Tạo quan hệ đối tác liên kết, trong đó mỗi công ty có được một cú hích tiền tệ khi một trong những người đăng ký của họ mua từ người kia.

  - Tạo các gói hợp tác liên doanh trong đó bạn gói hai sản phẩm hoặc dịch vụ vào một ưu đãi giảm giá. Giống như các mối quan hệ đối tác địa phương, nó cũng là một bên cùng có lợi: cả hai doanh nghiệp đều chia sẻ đầu tư tiếp thị và kiếm doanh số, và khách hàng nhận được một mức giá tuyệt vời.

  Ở đó, không thiếu các doanh nghiệp trực tuyến, vì vậy hãy làm bài tập về nhà của bạn và tìm các đối tác tiềm năng tốt nhất bán các sản phẩm và dịch vụ bổ sung không cạnh tranh với bạn. Đó là một cách tuyệt vời để ngay lập tức mở rộng đối tượng của bạn và tăng doanh số thông qua các đề xuất đáng tin cậy.


  3. Hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận


  Các tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng có liên quan mà Lừa mong muốn hỗ trợ tài chính cho một mục đích từ thiện. Bạn có thể làm dịu thỏa thuận bằng cách cung cấp một cái gì đó để đáp lại, chẳng hạn như một sản phẩm hoặc dịch vụ. Ý tưởng bao gồm:


  - Tổ chức một sự kiện bán hàng giới hạn thời gian đặc biệt trong đó một phần của mỗi lần bán được quyên góp cho một tổ chức phi lợi nhuận. Ngày lễ, ổ đĩa thành viên và các sự kiện đặc biệt là những cơ hội tốt

  - Cung cấp một phiếu giảm giá đặc biệt cho bất cứ ai đăng ký vào danh sách email của tổ chức phi lợi nhuận. Tổ chức phi lợi nhuận sẽ chia sẻ người đăng ký với bạn để bạn có thể cung cấp phiếu giảm giá và tiếp tục tiếp thị cho đối tượng của mình

  - Đơn giản chỉ cần quyên góp một phần tiền thu được từ mỗi lần bán cho một tổ chức phi lợi nhuận mà gần đó và thân yêu với cơ sở khách hàng của bạn. Bạn có thể tiếp tục chương trình miễn là nó có lợi cho tất cả các bên

  Khi bạn hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, họ sẽ quảng bá danh sách email của bạn tới các thành viên, nhà tài trợ và người đăng ký email của họ. Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi vì họ nhận được một phần tiền thu được (hoặc một số đóng góp khác, chẳng hạn như quyên góp bằng hiện vật), bạn kiếm được nhiều khách hàng và người đăng ký hơn, và khách hàng đồng thời nhận được rất nhiều tiền và đóng góp cho một hoạt động từ thiện.


  Làm thế nào để hợp tác email thành công


  Đến bây giờ, bạn đã nhận thấy một chủ đề chung: Để hợp tác email thành công, bạn phải tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi. Điều đó có nghĩa là tất cả các đối tác đều có lợi và quan trọng nhất là khách hàng được hưởng lợi. Dưới đây là một số mẹo khác để làm cho quan hệ đối tác email:


  - Hợp tác với những người chia sẻ đối tượng của bạn và không cạnh tranh trực tiếp (và những người dễ làm việc cùng).

  - Đảm bảo mối quan hệ cùng có lợi, và lợi ích là như nhau.

  - Không bao giờ spam thuê bao kiếm được thông qua quan hệ đối tác email. Đó là một ý tưởng tốt để làm cho nó rõ ràng chính xác cách bạn dự định sử dụng danh sách email đang phát triển của bạn khi bạn thiết lập quan hệ đối tác.

  Hãy xem xét các thuê bao đầu tiên. Điều gì sẽ thúc đẩy họ đăng ký vào danh sách của bạn? Danh sách đối tác của bạn? Sau đó quyết định cách tạo gói hoặc chương trình khuyến khích người đăng ký.

  Kiểm tra vùng biển với một đối tác đầu tiên. Nếu bạn thành công, hãy tìm kiếm sự hợp tác mới hoặc xem xét hợp tác với nhiều doanh nghiệp cho một khuyến mãi duy nhất. Nếu bạn không thành công, hãy xác định những gì đã sai và sửa nó: sai đối tác, sai đối tượng, cung cấp sai?

  Một chương trình hợp tác email được thiết kế tốt có thể trả cổ tức lớn cho tất cả các đối tác. Tập trung vào lợi ích của khách hàng và mỗi đối tác có thể phát triển danh sách của riêng mình theo cấp số nhân cộng với kiếm thêm doanh thu thông qua các đề xuất đáng tin cậy và khả năng tiếp cận nhiều người hơn với dịch vụ tiếp thị qua email cực kỳ hợp lý.

  - Website https://phanmemmarketing.vn/
   
 2. doantuanvu

  doantuanvu New Member

  Mua email có còn hiệu quả không bác ơi
   
 3. Hoa Nguyen

  Hoa Nguyen Member

  Phần mềm này liệu có tốt?
   
 4. haonam202096

  haonam202096 New Member

  Để hợp tác email thành công, bạn phải tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi. Điều đó có nghĩa là tất cả các đối tác đều có lợi và quan trọng nhất là khách hàng được hưởng lợi xếp loại khách hàng đưa vào top danh sách các trường
   
  Last edited: 19/7/21

trang này