39 tỉnh thành cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 15/2/20.

1. mccadword

mccadword Member

Các tỉnh, thành gồm: TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Vĩnh Long, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Nông, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Trị, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, Yên Bái, Lào Cai, Quảng Ngãi, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Đồng Nai, Hưng Yên, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Quảng Ninh, Bình Phước, An Giang, Bình Định, Cà Mau, Hà Giang, Bác Giang, Kiên Giang, Hà Nam, Ninh Thuận, Gia Lai, Bến Tre, Long An, Trà Vinh, Thái Binh.

Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình cũng thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ, nhưng thời gian chỉ đến 23/2.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã có văn bản đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xem xét tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Căn cứ tình hình thức tế nghỉ học của các địa phương trong cả nước, Bộ GD&ĐT quyết định điều chỉnh lùi thời điểm kết thúc năm học 2019-2020 và các mốc thời gian kế hoạch năm học chung của Ngành và sẽ có hướng dẫn chi tiết các địa phương xây dựng phương án điều chỉnh hoạt động dạy học để bảo đảm không ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện chương trình giáo dục và đào tạo.

HB