Công ty Thiết kế web

5 Cách giúp bạn khử bỏ andehit khỏi rượu hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 12/8/21.

  1. gomsubaokhanh

    gomsubaokhanh Member

    Tình trạng nhiễm độc rượu do lượng andehit, metanol quá cao trong rượu, vậy phải làm cách nào để có thể khử được những chất độc hại này ra khỏi rượu mà vẫn giữ nguyên vẹn được hương vị? Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng chum sành ngâm rượu khử andehit ngay tại nhà đơn giản mà hiệu quả cho bạn.

    1, Hạ thổ rượu xuống đất bằng chum sành ngâm rượu

    Vốn là phương thức có từ lâu đời, với cách này rượu không chỉ uống ngon hơn, êm hơn không bị đau đầu mà chúng còn loại bỏ tạp chất andehit vô cùng tốt. Theo đó, với cách này, chum được lựa chọn để ngâm rượu luôn là chum sành vì chúng được làm hoàn toàn từ đất, nung ở nhiệt độ cao nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

    [​IMG]


    2, Hâm nóng rượu

    Biện pháp này khá đơn giản, an toàn và được thực hiện ngay tại nhà, với cách thức này dựa chủ yếu vào phản ứng hóa học. Andehit sẽ bốc hơi và sôi ở nhiệt độ thấp ( chừng 20 độ C) vì vậy khi đun rượu nóng lên thì nồng độ Andehit sẽ bốc hơi bớt giúp cho rượu êm hơn, bớt độc hại.

    3, Bỏ rượu đầu

    Rượu tự chưng cất, tự nấu tại nhà vốn có nồng độ anđehit cao hơn mức bình thường. Nguyên nhân chủ yếu là do nguyên liệu chứa nhiều tạp chất, quá trình nấu rượu không đúng quy trình.
    Tự chưng cất rượu tại nhà, trong 1 -2 chai rượu đầu tiên của mẻ rượu sẽ chứa nhiều andehit nhất, vì vậy nếu tiến hành nấu rượu tại nhà, bạn nên bỏ đi để uống tránh độc hại.

    Xem thêm: https://bitly.com.vn/2opfs3
     

trang này