Công ty Thiết kế web

5 CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi haopa300895, 16/11/21.

 1. haopa300895

  haopa300895 New Member

  Tăng like facebook là cách giúp bài viết của bạn gia tăng độ uy tín, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Để tăng like facebook hiệu quả, bạn cần đáp ứng được nhiều yếu tố xung quanh cùng sự hỗ trợ của công cụ marketing 4.0. Vậy yếu tố nào giúp cách tăng like facebook bằng điện thoại nhanh chóng? Giải pháp tăng like facebook trên điện thoại là gì? Cùng phần mềm facebook Ninja tìm kiếm đáp án ở bài viết dưới đây.

  I. TỔNG HỢP CÁC CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG
  Tăng like facebook bằng điện thoại như thế nào? Bạn có thể tăng mắt livestream tự nhiên thông qua các yếu tố xung quanh bài viết hoặc tăng like tự động qua phần mềm tăng like.

  [​IMG]

  Cách tăng like facebook trên điện thoại nhanh chóng

  1. Đầu tư sáng tạo cho bài viết
  Yếu tố đầu tiên giúp bài viết của bạn tăng like, tăng tương tác nhanh chóng là nội dung bài viết phải hấp dẫn, thu hút được người xem. Mỗi ngày facebook có hơn 3 tỷ người dùng kéo theo đó là triệu bài đăng mỗi phút. Vì vậy bạn cần chuẩn bị mẫu content thu hút khách hàng, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

  Sự sáng tạo của nội dung cần xét theo trải nghiệm người dùng, theo xu hướng trend cuộc sống:

  – Đăng tải các bài viết có nội dung có tính lan tỏa như chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, địa chỉ mua hàng giảm giá tốt… lên trang cá nhân, page sẽ dễ thu hút người dùng like.

  – Sáng tạo các nội dung theo trend giải trí, xã hội nhanh chóng trong các bài viết của mình.

  2. Sử dụng dịch vụ mua like, trao đổi like
  Mua like hay trao đổi like cũng là cách tăng like bằng điện thoại hiệu quả nhanh chóng. Trên facebook hiện có rất nhiều fanpage, group được lập ra giúp mọi người trao đổi thông tin, trao đổi dịch vụ tăng like facebook.

  Nếu có điều kiện bạn có thể mua like. Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ like để tăng like nhanh chóng. Tùy theo số lượng like và bạn muốn sẽ có mức chi trả khác nhau.

  [​IMG]

  Mua like, trao đổi like

  Tùy vào lượng like bạn muốn tăng cho bài viết mà chi phí phải trả cũng khác nhau, dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Giá trung bình cho dịch vụ like bây giờ là 50đ/ like.

  3. Sử dụng phần mềm tăng like trên điện thoại
  Để tối ưu thời gian cho việc tăng like facebook hiệu quả nhanh chóng. Đa số người dùng hiện nay đều sử dụng phần mềm tăng like facebook bằng điện thoại.

  Ninja Phone được biết đến là phần mềm nuôi nick trên điện thoại với tính năng hỗ trợ tăng like, tăng tương tác tự động. Cơ chế của việc tăng like theo cơ chế tương tác chéo giữa các tài khoản. Bởi vậy, số like này là like thật hoàn toàn không sợ bị tụt.

  – Thực hiện tăng like facebook tự động cho các bài viết được chỉ định trên trang cá nhân, fanpage, group

  – Hỗ trợ tăng like hiệu quả nhờ việc seeding bài viết thu hút người dùng

  – Giúp bạn kết bạn tự động theo UID, danh bạ. Càng nhiều bạn bè thì bài viết càng dễ tăng like.

  Hiểu thêm các tính năng của phần mềm nuôi nick trên điện thoại, hỗ trợ tăng like facebook tự động Ninja Phone trong video ngắn sau:
   

trang này