6 Lý do uống cafe nguyên chất hàng ngày

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi kythuatht, 10/1/20.

1. kythuatht

kythuatht Member

Cafe nguyên chất có nhiều tác dụng đặc biệt mà bạn chưa biết. Hôm nay Weasel Coffee sẽ chia sẻ 6 lý do bạn nên uống cafe nguyên chất hàng ngày
    1/ Hương vị cafe nguyên chất giảm stress

Theo như những nhà nghiên cứu tại Seoul National University đã nghiên cứu trên loài chuột chứng minh rằng não của chuột bị stress do thiếu ngủ. Đồng thời họ khám phá ra rằng những con chuột nào được cho ngửi mùi cà phê sẽ giảm stress nhờ có chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

2/ Cafe có lợi cho gan

Một nhóm nghiên cứu quốc tế dưới sự dẫn dắt của trường Duke-NUS Graduate Medical School tiết lộ: việc uống 4 hay nhiều hơn 4 ly cà phê hoặc trà mỗi ngày có thể ngăn chặn sự phát triển bệnh gan nhiễm mỡ. Đồng thời cũng ngăn ngừa những tổn thương khác ở gan, đặc biệt do uống nhiều rượu gây ra.
    3/ Tác dụng của cafe nguyên chất kích thích não bộ

Theo TS. Honglei Chen thuộc Học viện Sức khỏe Quốc gia Mỹ, những người uống 4 tách cà phê/ngày hoặc nhiều hơn giảm khoảng 10% nguy cơ trầm cảm. Lý do là cà phê khiến người ta cảm thấy tốt hơn nhờ vào các thành phần kháng oxy hóa đáng tin cậy của nó.
    READ MORE: HOW MADE THE BEST VIETNAM WEASEL COFFEE HANOI
    4/ Giúp giảm ung thư da

Theo nghiên cứu của Bệnh viện Brigham and Women và Đại học Y khoa Harvard cho biết, những phụ nữ uống 3 tách cà phê/ngày hoặc nhiều hơn có nguy cơ phát triển bệnh ung thư da thấp hơn so với người không uống.
    5/ Cafe nguyên chất giúp tăng năng lượng

Theo New York Times, caffeine trong cafe nguyên chất gia tăng acid béo trong sự tuần hoàn máu giúp cho cơ bắp của vận động viên hấp thụ và đốt mỡ tạo năng lượng. Do đó đã giúp dự trữ năng lượng từ carbohydrates cho sự luyện tập về sau.

6/ Cafe kích thích trí não

Các nhà nghiên cứu người Áo phát hiện ra rằng những người tiêu thụ 100mg caffein, nhiều hơn lượng caffein trong một tách cà phê có sự gia tăng hoạt động của não (được đo bằng hình ảnh cộng hưởng từ chức năng – fMRI). Caffein đặc biệt ảnh hưởng đến các vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ và khả năng tập trung trong khoảng thời gian ngắn.
    NGUỒN: https://phococoffee.com/vi/trang-chu-cafe-pho-co/