6 thí sinh dự thi vào lớp 10 ở Hải Phòng được tăng điểm sau phúc khảo

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Du lịch - Phượt' bắt đầu bởi kong_bs, 11/7/19.

1. kong_bs

kong_bs New Member

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Tại Hội đồng thi trường THPT An Dương, Hải Phòng 6 thí sinh được điều chỉnh tăng điểm môn Toán so với kết quả ban đầu.

Hội đồng phúc khảo kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 thành phố Hải Phòng vừa công bố kết quả phúc khảo các bài thi.

Theo đó, tại Hội đồng thi trường THPT An Dương, Hải Phòng 6 thí sinh được điều chỉnh tăng điểm môn Toán so với kết quả ban đầu.

Cụ thể, em N.Đ.H. (THCS Bắc Sơn) tăng 4,75 điểm; N.V.B.H. (THCS Ngô Gia Tự) tăng 2,25 điểm; T.Q.H. (THCS Nguyễn Bá Ngọc) tăng 5,25 điểm; C.P.H. (THCS Quán Toan) tăng 2,5 điểm; L.N.H. (THCS Quốc Tuấn) tăng 1,75 điểm.

Cá biệt có thí sinh Đ.T.N.H. (THCS Đặng Cương) được tăng 6,5 điểm. Điểm ban đầu của thí sinh này là 1,75, sau phúc khảo là 8,25 điểm).

Ông Đỗ Văn Lợi, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng cho biết qua kiểm tra, kết quả bài thi của các thí sinh bị nhầm phách, do lỗi kỹ thuật. Thực chất, điểm chấm phúc khảo chính là điểm thi ban đầu của thí sinh.

“Không hề có sự nâng đỡ, hay sửa điểm trong những bài phúc khảo này”, ông Đỗ Văn Lợi khẳng định.

Bộ Quốc phòng nhất trí với đề nghị của các học viện, trường sỹ quan buộc thôi học, trả về địa phương 7 thí sinh...