Công ty Thiết kế web

6 tiêu chí đánh giá trà chiều sang trọng

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi ctythaicong, 21/8/19.

 1. ctythaicong

  ctythaicong Member

  Để đánh giá trà chiều sang trọng bài viết sau sẽ giúp cho quý khách hàng có thể nhìn nhận đúng thông qua 6 tiêu chí mà chúng tôi đưa ra

  Lựa chọn một bữa trà chiều sang trọng để tổ chức cuộc họp mặt với bạn bè là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để giúp cho quý khách có thể lựa chọn được nhà hàng tổ chức trà chiều sang trọng quận 2 bài viết xin đưa ra 6 tiêu chí đánh giá.

  [​IMG]

  6 tiêu chí đánh giá trà chiều sang trọng

  Vệ sinh sạch sẽ

  Nếu bạn muốn đánh giá một bữa trà chiều sang ở quận 2 thì phải dựa trên tiêu chí sạch sẽ. Việc vệ sinh sạch sẽ từ các dụng cụ cho đến không gian và người phục vụ.

  Điều kiện trang trí

  Một bữa trà chiều sang tại quận 2 phải được trang trí, đảm bảo tất cả những yếu tố xã phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

  Đa dạng món ăn nhẹ

  Một bữa trà chiều sang cần phải đảm bảo được các món ăn nhẹ được phục vụ một cách đa dạng. Việc phục vụ đa dạng sẽ giúp cho chúng ta có thể đáp ứng được hầu hết tất cả những khẩu vị của thực khách.

  Điểm đặc biệt đó là các món ăn nên được trình bày một cách hấp dẫn bắt mắt và chất lượng món ăn phải đạt được tiêu chuẩn nhất định.

  [​IMG]

  Dịch vụ trà

  Trà nên được phục vụ trong ấm với đầy đủ một bộ để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra cần phải trang bị thêm sữa, đường và mật ong như một số loại gia vị khác giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hoặc thêm vào nếu thích.

  Nên đa dạng nhiều loại trà, đây là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của bữa tiệc. Nếu chúng ta phục vụ ít trà quá có thể người này thích hoặc người kia không thích điều này sẽ làm bất mãn cho khách hàng.

  Kiến thức của nhân viên

  Một bữa trà chiều sang cần phải có sự phục vụ tận tình và niềm nở từ phía nhân viên. Đặc biệt nhân viên phải có một kiến thức nhất định về các loại trà để có thể tư vấn cho khách hàng giúp họ hiểu rõ hơn cũng như tạo cảm giác thân thiện cho họ.

  Môi trường

  Ngoài ra yếu tố môi trường cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của một bữa tiệc trà. Nên tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng để họ dễ dàng quay lại lần sau.

  [​IMG]

  Nếu quý khách có nhu cầu thưởng thức trà chiều theo đúng chuẩn vui lòng liên hệ với nhà hàng Thái Công. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để liên hệ quý khách vui lòng truy cập website http://thaicong.com/vi/nha-hang/ hoặc gọi đến số hotline 028.38.989.818 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

trang này