Công ty Thiết kế web

6 tướng lông mày xấu ở nữ giới hiện nay

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi thudc1303, 7/2/24.

 1. thudc1303

  thudc1303 Member

  Theo nhiều bác sĩ về phong thủy, nhìn vào tướng chân mày, có thể dễ dàng đoán đc phần nào tính cách, lối sống cũng như vận số của người ấy. Cùng Phun Xăm A-Z tìm hiểu ngay nhé!

  Chân mày thưa
  [​IMG]


  Lông mày thưa là tướng lông mày nữ ko tốt

  Nhiều người phụ nữ có chân mày thưa thớt thường rất chậm chạp, không nhanh nhạy, yếu đuối trong mọi việc. Người này thường không có chính kiến rõ ràng, sống ỷ lại, hay dựa dẫm vào người khác, suy nghĩ luôn đơn giản, vô tư. Đa phần một số người phụ nữ có tướng chân mày thưa thường sống vì vật chất hơn. Lông mày càng thưa thì tích cách này càng thể hiện rõ. Hơn nữa, một số người này phần lớn rất khó có đc các mối quan hệ bạn bè bền chặt, sâu sắc, về già dễ rơi vào cảnh sống cô độc.

  Lông mày nhạt mỏng
  [​IMG]


  Chân mày nhạt mỏng là tướng chân mày nữ không tốt

  Phụ nữ có lông mày nhạt thường “hồng nhan bạc phận”, họ thường gặp cảnh lận đận, gian nan trên con đường công danh, sự nghiệp & cả chuyện tình cảm. Theo quan niệm nhân tướng học xưa, người phụ nữ có tướng mày vừa nhạt vừa mỏng thường yếu đuối, dễ bị siêu lòng bởi một số lời mật ngọt, thiếu sự kiên định trong quan điểm. Do vậy, họ thường dễ bị các kẻ không tốt lợi dụng tình cảm, dẫn đến thương tổn tinh thần.

  Chân mày mọc lung tung
  [​IMG]


  Chân mày mọc lung tung là tướng chân mày nữ xấu

  Lông mày mọc lung tung là tướng chân mày nữ không tốt, mang lại không ít khó khăn cho các người phụ nữ sở hữu kiểu mày này. Chân mày mọc không đều biểu hiện một cuộc sống những trắc trở, gian nan. Chủ nhân của dáng mày này thường là người hẹp hòi, nóng nảy, thường đánh bảng giá cao bản thân, rất thích thể hiện bản thân & chỉ huy người khác. Chính vì thế, rất dễ gây ra các xích mích với bạn bè, đồng nghiệp.

  Chân mày rậm thô
  [​IMG]


  Tướng chân mày rậm thô là tướng lông mày nữ ko tốt

  Tướng chân mày rậm thô hay còn có tên gọi khác là chân mày La Hán. Người phụ nữ sở hữu mẫu mày này, cuội đời thường tâm tối, trì trệ, khó cải thiện. Đặc biệt, trong phong thủy, mẫu mày La Hán còn hay đối mặt với các khó khăn, lận đận trong công danh và tình duyên.

  Chân mày giao nhau
  [​IMG]


  Chân mày giao nhau là tướng chân mày nữ ko tốt

  Tướng lông mày nữ xấu cuối cùng không thể không nhắc đến là chân mày giao nhau. Chân mày giao nhau ở phụ nữ thường mang đến điềm báo một cuộc đời một số khó khăn, sóng gió, thiếu may mắn. Không chỉ khiến cuộc sống bấp bên mà dáng mày này còn làm cho cung quan của người phụ nữ bị che khuất, khiến cho đường tài chính dễ bị hao hụt.
   

trang này