621 sinh viên phân hiệu ĐH GTVT nhận bằng tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 30/3/19.

1. mccadword

mccadword Member

Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa học được vinh danh, khen thưởng tại lễ tốt nghiệp

Trong số sinh viên tốt nghiệp đợt này có một sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa và 6 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (hơn 50% tốt nghiệp loại khá, giỏi)

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, TS Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc phân hiệu nhà trường nhắn nhủ với các tân cử nhân rằng: Kiến thức mà các em học được từ Nhà trường chỉ là những nền tảng ban đầu để các em bắt đầu nghề nghiệp của mình. Thực tế sản xuất còn nhiều cái mới, đòi hỏi sự nỗ lực, trau dồi đạo đức, rèn luyện kỹ năng của các em để hoà nhập với những tập thể mới.

Vì vậy, TS Võ Trường Sơn mong mỏi trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các tân kỹ sư, cử nhân cũng không gục ngã, luôn biết cố gắng vươn lên, luôn nhớ mình đã được học tập và rèn luyện từ Trường Đại học GTVT- mái trường với bề dày truyền thống hơn 70 năm.

6 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi tại lễ nhận bằng tốt nghiệp

"Tôi tin tưởng rằng trong số những tân kỹ sư, cử nhân ngồi đây, nhiều người sẽ trở thành những cán bộ chủ chốt tài năng, nắm giữ những vị trí quan trọng ở các đơn vị trong và ngoài nước, đó cũng là niềm tự hào của Trường Đại học GTVT, là niềm khích lệ lớn lao cho các thầy giáo, cô giáo chúng tôi” - TS Võ Trường Sơn gửi gắm.