9 Loại Sữa Rửa Mặt Chống Lại Mụn Trứng Cá

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi joliepham54, 10/9/20.

1. joliepham54

joliepham54 New Member

Trong số tất cả các lối đi làm đẹp trong một cửa hàng, mặt hàng rửa mặt có thể là thứ khó hiểu nhất: Làm sao bạn biết được thành phần nào sẽ hiệu quả với làn da của bạn? Họ phải là bao nhiêu phần trăm? Có nên tạo bọt không? Gel? Cả hai?

Khi nói đến việc tìm kiếm sữa rửa mặt phù hợp cho mụn trứng cá, tất cả đều là tìm kiếm thứ gì đó sẽ điều trị loại da cụ thể của bạn. Manon Pilon, Chuyên gia thẩm mỹ và tác giả của cuốn sách Chống lão hóa The Cure: Dựa trên loại cơ thể của bạn cho biết: “Nếu bạn có làn da nhạy cảm với nhiều mẩn đỏ và mụn trứng cá, bạn nên sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt có công thức không chứa sulfat.. "Nếu bạn có làn da thường đến da dày, có mụn trứng cá và không có hiện tượng mẩn đỏ lan tỏa, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa dạng gel trị mụn và nếu có nhiều hơn ba nốt mụn nằm ở một vùng, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa ngăn vi khuẩn trên toàn bộ vùng da của bạn. đối mặt (ngay cả khi điểm đột phá của bạn chỉ ở một vị trí). " Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một vài loại sửa rửa mặt hoàn hảo phù hợp với chi phí, chúng tôi sẽ có cho bạn. Dưới đây, các chuyên gia da liễu sẽ cung cấp cho chúng ta danh sách các loại sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất trên thị trường. Từ hiệu thuốc đến K-Beauty, có một loại cho mọi mối quan tâm và mức giá.

Sữa rửa mặt tạo bọt BioAcne
    Pilon giải thích: “Một loại sữa rửa mặt như Nelly De Vuyst Micellar Foam BioAcne lý tưởng cho mụn trứng cá đỏ / nhạy cảm và có thể được sử dụng trên bệnh trứng cá đỏ,” Pilon giải thích. "Loại sữa rửa mặt này đủ dịu nhẹ cho cả làn da nhạy cảm mà vẫn duy trì hiệu quả."

Thuốc bổ da mặt
    Bác sĩ da liễu Tony Nakhla giải thích: “Đối với mụn trứng cá do nội tiết tố thực sự (có xu hướng gây ra các u nang sâu và đau xung quanh hàm và vùng cổ), liệu pháp hormone như spironolactone theo toa hoặc thuốc tránh thai là cách điều trị tốt nhất. "Eighth Day Facial Tonic và Dark Spot Rx sẽ giúp làm mờ sẹo và tăng sắc tố da có thể xảy ra sau khi bị tổn thương."

Skin Laundry Acne Face Wash
    Bác sĩ da liễu Patricia Wexler cho biết: “Sữa rửa mặt có mùi thơm từ cam quýt này, được làm bằng chiết xuất từ cây trà, tiêu dầu thừa bằng cách hòa tan bã nhờn trong lỗ chân lông bị tắc”. "Axit salicylic nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, và niacinamide cải thiện kết cấu và tông da sau mụn. Công thức này nhắm vào mọi giai đoạn của mụn."

Sữa rửa mặt dịu nhẹ EX
    Theo Tiến sĩ Kenneth Howe tại Wexler Dermatology, những người sử dụng thuốc bôi trị mụn theo toa không cần sữa rửa mặt để làm thêm bất kỳ công việc nào. Ông cảnh báo: “Sữa rửa mặt có công thức đặc biệt để điều trị mụn trứng cá thường phản tác dụng trong những trường hợp đó, bởi vì các thành phần trị mụn mà chúng chứa trong đó khiến da bị khô hoặc bị kích ứng”. công việc nhẹ nhàng làm sạch tế bào da chết và dầu thừa. "Tôi thích Gentle Cleansing Foam EX của Sulwhasoo. Nó được pha chế từ các thành phần thực vật như bèo tấm và chiết xuất từ vỏ bên trong của hạt dẻ, và để lại một lớp dưỡng ẩm mỏng manh trên da sau khi rửa sạch."

Clear Skin Probiotic Cleanser
    Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tự nhiên, Tiến sĩ Wexler gợi ý loại này cho loại cocktail mạnh mẽ gồm các thành phần như dầu cây trà, vỏ cây liễu và sữa chua. Cô nói: “Nó nhắm vào vi khuẩn gây kích ứng, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát việc sản xuất dầu thừa. Nó cũng chứa một lượng vitamin A, E, C và coenzyme Q10, tất cả đều là "chất chống oxy hóa mạnh chống lại các gốc tự do và làm giảm các dấu hiệu lão hóa".

Sữa rửa mặt tạo bọt nhẹ nhàng với hạt bông vải
    Tiến sĩ Howe cho biết: Sử dụng sữa rửa mặt trị mụn nhẹ nhàng song song với các đơn thuốc cho phép thuốc hoạt động hiệu quả hơn. Đó là lý do tại sao anh ấy là một fan hâm mộ của sản phẩm Clarins này: "[Nó] chỉ là một chất tẩy rửa dạng rắn tốt, không làm khô da và tránh xa các loại thuốc bôi theo toa."

Sữa rửa mặt trị mụn Biore Charcoal, 6.77 Ounce
    Sữa rửa mặt hiệu thuốc nổi tiếng này là sản phẩm yêu thích của Wexler đối với những người bị mụn đầu đen và mụn bọc. Cô ấy nói: “Than hoạt động như một chất khử độc, hút các mảnh vụn ra khỏi lỗ chân lông và axit salicylic tẩy tế bào chết trên bề mặt và xử lý các tổn thương do mụn trứng cá để tăng tốc độ phân giải.

EradiKate Daily Cleanser Điều trị mụn
    Một thành phần siêu sao mà Tiến sĩ Howe gợi ý nên tìm kiếm trong chất tẩy rửa là sulfacetamide / lưu huỳnh. Ông giải thích: “Nó hoạt động tốt mà không làm khô da nhiều như axit salicylic hoặc benzoyl peroxide. "Lưu huỳnh điều trị mụn trứng cá bằng cách tiêu diệt P.Acnes, vi khuẩn gây ra mụn trứng cá và phá vỡ các nút nang lông là bước đầu tiên trong quá trình hình thành mụn trứng cá." Howe cho biết Kate Somerville này là một sự thay thế vững chắc. "Nó chứa 3% lưu huỳnh để điều trị mụn trứng cá và chiết xuất yến mạch để hấp thụ và cân bằng lượng bã nhờn dư thừa. Đây là một sản phẩm tốt, đa năng, hoàn hảo cho mụn trứng cá rosacea nhưng cũng thực sự tốt cho mụn trứng cá thông thường", ông nói.

PanOxyl 4 Creamy Wash
    Đối với các trường hợp mụn trứng cá nhẹ, Tiến sĩ Howe là một fan hâm mộ của sản phẩm rửa mặt không kê đơn này từ PanOxyl 4 — đặc biệt dành cho thanh thiếu niên mới bắt đầu bị mụn trứng cá. Thành phần chính của nó, Benzoyl Peroxide, "khá hiệu quả vì trẻ em ở độ tuổi đó thường khá nhờn. Nó cũng rẻ và sẵn có."