Apple tung cùng lúc 4 video quảng cáo về những gì mà Face ID làm được

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 17/3/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  https://hauionline.edu.vn

  [​IMG]

  Apple vừa tiếp tục tung ra một loạt các video quảng cáo mới nói về những tính năng hấp dẫn có mặt trên iPhone X, nội dung chính tập trung vào những điểm nổi bật của 2 công nghệ FaceID và Animoji.


  Trong video đầu tiên, Apple giới thiệu tổng thể về cách hoạt động của FaceID, một công nghệ được xem là đáng tiền nhất trên iPhone X. Ngoài ra, nhà táo cũng tự tin khả năng bảo mật của công nghệ này trong việc thanh toán trực tuyến.

  Video giới thiệu về FaceID và ứng dụng thanh toán trực tuyến với Apple Pay.
  Đoạn video kế tiếp, Apple nhấn mạnh khả năng "học hỏi" và nhận diện FaceID ở mọi góc cạnh khuôn mặt, hoặc ngay cả khi khuôn mặt người sử dụng có sự thay đổi (trang điểm, phụ kiện trang trí).

  FaceID có khả năng nhận diện ở mọi góc cạnh của khuôn mặt.
  Apple cũng không quên nhấn mạnh khả năng nhận diện xuyên màn đêm (trong bóng tối) của công nghệ FaceID, với cảm biến hồng ngoại khuôn mặt của bạn sẽ được nhận diện chính xác và nhanh chóng.

  Khả năng nhận diện trong bóng tối của FaceID.
  Và cuối cùng là tính năng Animoji, cho phép người dùng tạo ra nhiều nội dung mới mẻ, vui tươi hơn. Animoji cũng sử dụng dữ liệu từ cảm biến khuôn mặt 3D trong quá trình hoạt động.


  Ngoài ra, bạn cũng có thể xem toàn bộ video quảng cáo nói về iPhone X của Apple bằng cách nhấn vào đây. Với việc iPhone X sắp sửa được đặt hàng vào ngày 1/12 đến 7/12, sau đó được mở bán chính thức vào ngày 8/12 tại Thế Giới Di Động, chúng ta sẽ có thêm dịp để tự tay trải nghiệm công nghệ Face ID tân tiến này.

  Xem thêm:

  • Ming Chi Kuo: Số lượng iPhone X xuất xưởng tăng, nhu cầu vẫn còn rất cao
  • Ống kính tele iPhone X chỉ cần 1/4 lượng ánh sáng so với iPhone 7 Plus
   

trang này