Công ty Thiết kế web

Bán máy in nhanh Konica C7090

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi konica, 21/6/24.

 1. konica

  konica Member

  Konica Minolta AccurioPress C7090 là hệ thống máy in kỹ thuật số hiệu suất cao được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của môi trường in ấn chuyên nghiệp. Với tốc độ in nhanh, hệ thống máy in công nghiệp Konica C7090 này đảm bảo các tác vụ in ấn hiệu quả và nhanh chóng. Hệ thống in này cung cấp các tính năng tiên tiến như in hai mặt, xử lý giấy rộng rãi và giao diện màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng để dễ sử dụng. Máy in nhanh Konica Minolta C7090 cung cấp các bản in chất lượng cao và là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp in ấn hiệu quả và đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng khác nhau.
  [​IMG]


  Công suất in ấn ổn định, lên đến 5.613 tờ / giờ
  Tốc độ in cao A4: 90ppm đạt được nhờ hệ thống phát triển và công nghệ xử lý hình ảnh mới. Duy trì năng suất vận tốc không đổi từ 52g / m 2 đến 400g / m 2 bất kể độ dày của giấy.

  Chất lượng in tương đương offset hơn với độ bóng ít hơn
  Bằng cách sử dụng một loại mực in mới và cải thiện quá trình xử lý hình ảnh, máy in nhanh Konica C7100 đã đạt được chất lượng in nổi bật với độ bóng ít hơn. Kiểm soát độ bóng theo giấy giúp tăng cường kết cấu của vật liệu in và mang lại kết cấu tự nhiên.

  Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá máy in Konica Minolta C7090, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

  Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   

trang này