Ban quản lý Hoàng Anh Gold House xin lỗi dân

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mshoangthuy, 8/11/18.

 1. mshoangthuy

  mshoangthuy Member

  Sau khi nhận được ý kiến của người dân, ngày 8-11, ban quản lý chung cư Hoàng Anh Gold House đã thu hồi thông báo đòi mở khóa cửa chính vào căn hộ của dân và có thư xin lỗi người dân.

  [​IMG]

  Thư xin lỗi của ban quản lý chung cư vì thông báo không đúng luật. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

  Trước đó, ngày 5-11, một số cư dân ở chung cư Hoàng Anh Gold House (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) nhận được thông báo từ ban quản lý chung cư với nội dung: “Ban quản lý sẽ tiến hành mở khóa chính căn hộ của Quý chủ hộ để kiểm tra thiết bị báo cháy bên trong căn hộ nhằm sửa chữa hoàn thiện hệ thống báo cháy trung tâm của khu căn hộ ngày 10-11-2018”.

  Tuy nhiên, cư dân không đồng ý vì cho rằng thông báo này không đúng pháp luật và vượt quá thẩm quyền của ban quản lý.

  [​IMG]

  Thông báo của ban quản lý chung cư Hoàng Anh Gold House đưa ra trước đó. (Ảnh do người dân cung cấp)

  Ngày 8-11, trao đổi với PV, ông Đặng Trí Toàn, trưởng ban quản lý chung cư Hoàng Anh Gold House, cho biết sau nhiều lần thông báo với người dân để tiến hành sửa chữa thiết bị báo cháy nhưng do một số hộ dân vắng mặt thường xuyên, phía ban quản lý và bảo vệ liên hệ liên tục nhưng không gặp được. Trong khi việc sửa chữa thiết bị báo cháy là gấp và rất cần thiết nên ban quản lý ra thông báo này.

  Sau khi nhận được ý kiến phản hồi của người dân, ban quản lý cũng thấy được phần lỗi của mình. Chính vì thế ban quản lý đã thu hồi thông báo trên và ngày 7-11 đã có thư xin lỗi người dân vì thông báo không đúng pháp luật và nội quy của khu căn hộ.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này