Công ty Thiết kế web

Báo Giá Thi Công Nhà Gỗ

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhago, 6/7/23.

 1. nhago

  nhago Member

  Cái đẹp thì vô giá, một bản thiết kế nhà có thể đẹp với anh thiết kế nhưng đôi khi lại không có giá trị trong mắt khách hàng, tại Nhà Gỗ Kim Huệ chúng tôi quan niệm một thiết kế đẹp là tổng hòa của sự hài lòng của khách hàng và chi phí đầu tư; Tuy nhiên trước khi bắt đầu một dự án báo giá là quan trọng để khách hàng có thể cân đo đong đếm chất lượng cũng như hạn mức đầu tư cho công trình của mình.

  [​IMG]

  Bài viết dưới đây Nhà Gỗ Kim Huệ sẽ gửi đến bạn những gợi ý về báo giá thi công nhà gỗ mời bạn tham khảo:

  Cách tính báo giá xây dựng nhà gỗ
  Thông thường báo giá xây dựng nhà gỗ được tính như sau: Giá nhà gỗ = chi phí thiết kế + chi phí nguyên vật liệu + chi phí nhân công + chi phí lắp đặt điện, nước + chi phí nội, ngoại thất.

  Báo giá là tổng hợp các chi phí phát sinh trong quá trình làm hoàn thiện nhà, chính vì thế báo giá trước khi làm và quyết toán sau có thể thay đổi trong trường hợp phát sinh khi làm dự án.

  Chính vì thế bạn cần xác định rõ các hạng mục cần thực hiện và ý tưởng muốn xây dựng căn nhà của mình để các KTS có thể lên báo giá phù hợp với nhu cầu.

  Các yếu tố trong báo giá xây dựng nhà gỗ
  Đầu tiên là: Chi phí thiết kế nhà gỗ

  Một số ít cho rằng việc thiết kế nhà gỗ là không quan trọng tuy nhiên theo kinh nghiệm thi công nhiều công trình nhà gỗ trên cả nước Nhà Gỗ Kim Huệ cho rằng: việc thiết kế sẽ giúp bạn xác định được căn nhà của mình có hình dáng như thế nào, kết cấu ra sao, từ đó dự trù khối lượng nguyên vật liệu phù hợp cũng như các bước xây nhà cần tiến, việc này là quan trọng làm tốt gia đoạn này các KTS sẽ gửi đến bạn báo giá chính xác và sát nhất với thực tế.

  Thứ 2: Chi phí vật liệu

  Thông thường đây là chi phí lớn nhất. Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều loại gỗ khác nhau; Tuy nhiên mỗi loại gỗ lại có những đặc điểm và mức giá riêng.

  Việc chọn gỗ bạn nên căn cứ vào nhu cầu và hạn mức đầu tư để chọn loại gỗ phù hợp, trên thị trường giá các loại gỗ có dao động

  Thứ 3: Chi phí về nhân công và chi phí hoàn thiện cơ bản

  Chi phí về nhân công sẽ tùy vào các đơn vị dịch vụ mà có mức giá khách nhau, trong trường hợp bạn cần báo giá mời liên hệ với Nhà Gỗ Kim Huệ theo Hotline:0862 177 927 để được hỗ trợ.

  Ngoài ra các chi phí phát sinh khác như chi phí thi công điện nước và chi phí hoàn thành nội thất cũng rất quan trọng tuy nhiên các hạng mục này cần được báo giá theo thiết kế và nhu cầu của chủ đầu tư trên cùng dự án.

  Trên đây là một vài gợi ý của nhà gỗ Nhà Gỗ Kim Huệ về báo giá xây dựng nhà gỗ trong trường hợp bạn cần tư vấn về nhà gỗ mời liên hệ để được hỗ trợ
   

trang này