Công ty Thiết kế web

Báo Trung Quốc bái phục: Flores “đánh sập” 10 võ sư Thái Cực - Ngụy Lôi

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 13/8/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Ba, ngày 13/08/2019 16:15 PM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin võ thuật) Báo Trung Quốc vô cùng thán phục khả năng của võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Flores.


  Video Flores giao lưu với võ sỹ Pencak Silat được báo Trung Quốc đăng tải

  Một mình sang Trung Quốc đến tận phòng tập của Từ Hiểu Đông để thách đấu, đáng tiếc võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Flores đã bị đối thủ từ chối vì lý do cá nhân. Không gặp được Từ Hiểu Đông, chuyến đi của võ sư Canada coi như thất bại nhưng nó đã mang lại nhiều thứ cho Flores hơn người ta tưởng.

  [​IMG]


  Clip về Flores (áo trắng) xuất hiện trên báo Trung Quốc

  Đầu tiên là việc võ sư 41 tuổi chính thức được phái Vịnh Xuân Nam Anh phong làm võ sư. Thứ hai tên tuổi của Flores đã được người Trung Quốc biết tới. Võ sư người Canada được giới truyền thông Trung Quốc tìm hiểu và đánh giá rất cao.

  Mới đây, website Ixigua.com của Trung Quốc đăng tải một clip về màn đấu võ của võ sư Vịnh Xuân Nam Anh – Pierre Flores với một đối thủ Pencak Silat. Đây là clip võ thuật đã xuất hiện từ nhiều năm trước, nó chỉ là màn giao lưu học hỏi về kỹ năng võ thuật chứ không đặt nặng tính thực chiến, dẫu vậy báo Trung Quốc vẫn rất ngưỡng mộ Flores.

  Tờ báo này nhận định: "Đây là cao thủ Vịnh Xuân giỏi nhất mà người viết từng gặp, có thể đánh bại cả 10 người như Mã Bảo Quốc, hay Ngụy Lôi". Mã Bảo Quốc là một võ sư từng lên kế hoạch đấu Từ Hiểu Đông nhưng đến giờ thi đấu thì công an ập tới giải tán đám đông còn Nguy Lôi là võ sư Thái Cực, người đã thua tay đấm họ Từ sau 20 giây vào năm 2017.


  Khả năng của Flores được truyền thông Trung Quốc đánh giá là gấp 10 lần Ngụy Lôi

  Có thể thấy truyền thông Trung Quốc đánh giá rất cao khả năng của Flores, có lẽ họ cũng rất muốn võ sư này sẽ có dịp quyết đấu với Từ Hiểu Đông và đây cũng là mong muốn của người hâm mộ nước này. Bằng chứng là chỉ ít ngày sau khi clip xuất hiện trên website Ixigua.com, đã có gần 4 triệu lượt xem tài năng của Pierre Flores, có một số người nhận định võ sư Canada hoàn toàn đủ sức đánh bại Từ Hiểu Đông.

  [​IMG]


  Tờ báo Trung Quốc phải thốt lên trước vẻ đẹp cơ bắp của chàng trai gốc Việt.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này