Công ty Thiết kế web

Bật mí lý do nên dùng chum sành kiểm định chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Ecoceramic, 27/7/22.

 1. Ecoceramic

  Ecoceramic Member

  Chum sành là vật dụng ngâm ủ và bảo quản rượu trong thời gian dài. Vì thế, chum sành có khả năng tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng.


  Tác hại khi dùng chum sành kém chất lượng?
  Chum sành không đảm bảo chất lượng thường bị cắt giảm trong khâu tinh chế đất và quá trình nung. Nung không đủ nhiệt độ khiến các tạp chất độc hại chưa được loại bỏ. Từ đó tích tụ lại trong quá trình ngâm rượu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lâu dần có thể gây ra một số vấn đề như sau:

  Gây tổn thương nghiêm trọng đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể như: gan, phổi, dạ dày.

  Chất độc hại thẩm thấu vào cơ thể làm tổn hại đến não, gây ra các bệnh liên quan đến hệ thần kinh.

  Nhiễm độc chì và gây rối loạn trong cơ thể, nhất là bộ phận tạo huyết (tủy xương).

  Ngoài những tác động về lâu dài, khi uống rượu ngâm trong chum kém chất lượng, người sử dụng có thể thấy ngay các triệu chứng như buồn nôn, đau đầu, xây xẩm mặt mày....

  [​IMG]


  Nguyên nhân của các triệu chứng này bởi người dùng đã bị nhiễm andehit - một chất độc hại có trong rượu. Thông thường, andehit sẽ được bay hơi và thoát ra ngoài nhờ đặc tính xốp trong chum chất lượng cao. Với chum kém chất lượng, những chất độc hại tồn dư này vẫn ở lại và tích tụ trong rượu, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người uống.

  Địa chỉ mua chum sành an toàn?
  Để tránh được nguy cơ tổn hại sức khỏe vì sử dụng đồ gốm sứ kém chất lượng, bạn nên lựa chọn những địa chỉ sản xuất và phân phối chum sành uy tín.

  Bằng chứng khoa học là cơ sở vững chắc nhất để tránh được nguy cơ tổn hại sức khỏe vì sử dụng đồ gốm sứ kém chất lượng.

  Toàn bộ sản phẩm chum sành ngâm rượu của Gốm sứ Bảo Khánh đã được chứng nhận an toàn sức khỏe do Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng kiểm chứng.
  >>> Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/tai-sao-can-kiem-dinh-chat-luong-cho-chum-sanh.html
   

trang này