Công ty Thiết kế web

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ kỹ thuật số là gì? Đặc điểm nổi trội của nó

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi tktech222, 1/12/22.

 1. tktech222

  tktech222 New Member

  Nhiệt kế tự ghi hay còn gọi là bộ ghi dữ liệu nhiệt độ kỹ thuật số vắc xin covid-19, nhiệt ẩm kế tự ghi… Là một trong những sản phẩm cải tiến cho công nghệ. Giúp theo dấu nhiệt độ, độ ẩm và 1 số chỉ số khác trong một môi trường nào ấy. Nó cho phép tự ghi những thông số cần thiết mà bạn mong muốn vào bộ nhớ. Giúp ích chủ yếu cho chúng ta ngay thời điểm hiện tại.

  Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ ký thuật số là gì ?

  Thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ là 1 sản phẩm tự động theo dõi và ghi dữ liệu môi trường theo thời gian. Sử dụng cảm biến hoặc đầu vào, nó sẽ ghi lại những chi tiết như nhiệt độ, độ ẩm, điện áp, dòng điện, v.v. (Phụ thuộc vào dòng bộ ghi). Và phân tích với bộ nhớ trong của nó để xác định bất kỳ tần suất nào. Với sự sẵn có của Bộ ghi dữ liệu đám mây. Những bản ghi này có thể được trích xuất và phân tích bằng máy tính hoặc Smartphone rất dễ dàng.
  [​IMG]
  Các chỉ số thường được đo gồm:

  • Độ ẩm tương đối
  • dòng điện và điện áp AC / DC
  • Áp suất chênh lệch
  • Thời gian sử dụng (đèn, động cơ, v.v.)
  • Cường độ sáng
  • Nhiệt độ nước
  • Ôxy hòa tan
  • Độ ẩm của đất
  • Lượng mưa
  • vận tốc và hướng gió
  • Độ ẩm của lá
  • Tín hiệu xung
  • Công suất, tải
  Đặc điểm nổi trội của bộ ghi dữ liệu nhiệt độ ký thuật số

  Giá rẻ – giảm nhân công:

  Phạm vi đo đạc – ghi dữ liệu ở tầm rộng, tự động (automatic) đo và ghi số liệu đo được. Yêu cầu người tiêu dùng hoặc những nhà máy, phân xưởng cần sử dụng có thể dễ dàng mua để lắp đặt từ một đến nhiều loại. Tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng trong phạm vi rộng hẹp khác nhau.
  [​IMG]
  Bằng phương pháp tự động hóa hoạt động của bạn với Bộ nhiệt kế tự ghi. Bạn chắc chắn cắt giảm tổng mức chi phí của nhân viên và giải phóng công ty của bạn. Để dùng nhân sự vào những lĩnh vực khác. Những doanh nghiệp thường vô tình lãng phí thời gian bằng biện pháp buộc phải công nhân tiến hành những phép đo dữ liệu thủ công thường xuyên. Với việc giám sát chuỗi phân phối hiệu quả, 1 bộ ghi dữ liệu có thể tự động truyền những bản ghi trực tiếp đến phần mềm báo cáo.

  Nhờ đó, mức chi phí tổng cho việc đo đạc – ghi chép và đối chiếu số liệu sẽ được tiến hành liên tục, nhanh, chính xác và giảm đi tổng chi phí cho quá trình này.

  Tham khảo thêm camera nhiệt, máy ảnh nhiệt mới nhất

  Số liệu chính xác và đồng nhất – giảm lỗi:

  Với độ chính xác về con số cao hơn cảm quan của con người. Yêu cầu số liệu về nhiệt độ, độ ẩm… được đo ngay lập tức một khi và đưa ra liên tục, con số cũng có tỷ lệ sai số thấp hơn nhiều. Đồng thời, nó cũng giảm thiểu được những ảnh hưởng do vấn đề tác động cảm quan của sức người như:

  • Định lượng tần suất chu kỳ đo không đều
  • Tác động của nắng mưa đến con người
  • Sức khỏe khác nhau của mỗi người đo.
  • Thời gian ghi dữ liệu không đồng nhất trong một nhóm người
  Đối chiếu và báo cáo thời gian thực

  Như đã nói ở trên, nhiệt ẩm kế tự ghi là mẫu sử dụng máy móc tự động đo, truyền dữ liệu đo về cho 1 nền tảng sử dụng quản lý để lưu trữ. Nên nó chắc chắn đồng loạt hoặc tách rời theo cài đặt của người dùng để “làm việc”. Nhờ ấy mà đầy đủ thông tin của phiên việc làm đều được báo cáo lên sản phẩm công nghệ ở thời gian thực. Bạn chắc chắn nhận rất nhiều dữ liệu về độ ẩm, nhiệt….những so với trong các khoảng thời gian… ngay bất kỳ khi nào.

  Đưa ra cảnh báo sớm

  Nhờ dữ liệu đối chiếu và đo đạc ở tần suất đa dạng, trong thời gian thực. Mà mọi người đều có thể thấy được các bất thường trong môi trường cần đo. Nhờ ấy phát hiện những cảnh báo sớm để xử lý và khắc phục.
  [​IMG]
  Nâng cao chất lượng làm việc

  Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ tự động, giúp phát hiện cảnh báo sớm cho các bất thường – đưa ra các báo cáo và số liệu so sánh trong thời gian thực. Không phải tổng hợp sau đó mới so sánh so sánh dữ liệu như dùng nhân công trước kia. Nên môi trường đấy luôn được đảm bảo ổn định cao hơn. Nhờ đấy chất lượng công việc, chất lượng máy cũng được cải tiến lên đáng kể.

  Giám sát việc dùng năng lượng

  Chắc chắn đánh giá mức sử dụng điện mang đến tầm nhìn tổng quan về số tiền tiêu hao. Thiết bị chắc chắn cực kỳ tốn kém trường hợp chạy trong thời gian dài suốt cả ngày. Thiết lập Bộ ghi dữ liệu để xác định vị trí không hiệu quả có thể xác định các khu vực chính để tiết kiệm.

  Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ TKTech để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất
   

trang này