Công ty Thiết kế web

Bố trí nội thất phòng ngủ để cuộc sống hạnh phúc hơn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi ctythaicong, 3/9/19.

 1. ctythaicong

  ctythaicong Member

  Phòng ngủ có tác động lớn đến thần thái của gia chủ. Việc bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong cách giúp gia chủ có được một cuộc sống hạnh phúc hơn cũng như việc nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ vợ chồng bền vững. Vì vậy, bố trí nội thất phòng ngủ đảm bảo các yếu tố cơ bản là cần thiết để giúp gia chủ có giấc ngủ ngon hơn.

  [​IMG]

  Bố trí phòng ngủ theo hướng Tây Nam ngôi nhà


  Bố trí phòng ngủ theo hướng Tây Nam của ngôi nhà là giúp nhân duyên bền đẹp hơn. Tình yêu và hôn nhân cũng như sự lãng mạn trong tình yêu bị tác động bởi góc Tây Nam. Nếu ở góc Tây Nam của ngôi nhà tốt thì tình yêu, hôn nhân của bạn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Khi mua nhà, cần chọn nhà hướng Tây có nhiều ánh sáng, thoáng mát, và có tầm nhìn đẹp. Không nên chọn mua ngôi nhà có bị khuyết góc phía Tây nhằm tránh những ảnh hưởng không tốt đến tình yêu, hôn nhân của bạn.

  Trong phòng ngủ, nên đặt ở góc Tây Nam một đèn bàn màu đỏ hoặc hồng hoặc đèn đốt sợi tóc màu vàng. Điều này sẽ giúp gia tăng năng lượng tình yêu. Cần thường xuyên có tác động ở hướng Tây Nam để thu hút được vận may cho tình yêu như: treo những bức tranh ảnh tượng trưng cho tình yêu hoặc bài trí những vật phẩm phong thủy biểu tượng cho tình yêu như: đôi bồ câu, uyên ương bằng sứ,..

  [​IMG]

  Bố trí phòng ngủ theo hướng Tây Bắc ngôi nhà


  Có thể chọn Tây Bắc để bố trí phòng ngủ giúp nhân duyên thêm bền đẹp. Bởi hướng Tây Bắc là hướng đại cát, vận thế mạnh, có thể khiến tình cảm vợ chồng tốt lên. Để thu hút tình yêu, góc Tây Bắc phòng ngủ cần được thắp sáng, luôn thông thoáng, gọn gàng. Lưu ý, tuyệt đối không được thiết kế phòng bếp theo hướng Tây Bắc phòng ngủ.

  Bí quyết bố trí thu hút tình yêu

  Dưới đây là một số bí quyết giúp thu hút tình yêu, kích hoạt cho tình yêu nảy nở, bạn có thể tham khảo nhé.

  Đối với người tuổi Tý, Thân, Thìn: hãy đặt một bức tranh hoặc một lọ hoa ở phía Tây của phòng ngủ, và được chiếu sáng điều này giúp cho tình yêu của bạn thăng hoa. Bạn cũng có thể sử dụng một bình hoa có màu vàng và cắm vào đó 7 bông hoa màu trắng cũng là điềm tốt, có tác động tích cực trong tình yêu của lứa đôi.

  Đối với người tuổi Sửu, Tỵ và Dậu: nên treo một bức tranh hay tượng con ngựa trong phòng ngủ. Hoặc sử dụng một chiếc bình màu nâu được cắm 9 bông hoa màu đỏ vào đó. Với những nội thất này cần được chiếu sáng và đặt ở phía Bắc của phòng ngủ.

  Đối với người tuổi Dần, Ngọ, và Tuất: bạn có thể treo một bức tranh hoặc tượng hình con mèo trong phòng ngủ. Hoặc cũng có thế sử dụng một chiếu bình hoa màu đen và được cắm vào đó 3 bông hoa màu xanh. Các vật trang trí này cần được chiếu sáng và đặt chúng ở phía Nam của phòng ngủ.

  Trên đây là một vài mẹo nhỏ trong bố trí phòng ngủ giúp thu hút tình yêu mà THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN - thaicong.com tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp cho tình yêu của các bạn trở nên tốt đẹp hơn.
   

trang này