bồn tắm Fantiny giá rẻ nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi doanhuong98, 8/11/19.

 1. doanhuong98

  doanhuong98 Member

  Chúng ta cùng sắm hiểu về kích tấc của sản phẩm bồn tắm nhựa Fantiny, bồn Fantiny có phần thân được khiến cho bằng chất liệu Composite sản xuất trong nước hoặc sản phẩm bồn tắm liên doanh sẽ ăn nhập hơn.
  [​IMG]

  nói cả bồn tắm nằm massage Fantiny cao cấp hay bồn tắm nằm (thường) không sở hữu chức năng massage. Hãng bồn tắm Fantiny mang các kích tấc tương ứng với các chiếc bồn khác nhau giúp bạn sở hữu những chọn lựa phù thống nhất mang gia đình mình. ví như bạn có một thể tích tắm nhiều và thoáng đãng bạn bắt buộc tuyển lựa những dòng bồn tắm nằm với kích tấc lớn 1m7 - 1m8 để dùng thư giãn một cách thoả thích nhất.

  Hoặc bạn với thể tuyển lựa dòng bồn tắm góc của Fantiny cho thể tích tắm nhỏ và có thể tích dùng hẹp, với kích tấc từ 90x90 hay 115x115 bạn cũng có thể tìm được các cái bồn tắm góc gia đình đẹp nhất mang Fantiny mà giá thành hết sức logic.

  [​IMG]


  Về chi phí của sản phẩm bồn tắm massage Fantiny giao động từ 10->15 triệu, với giá tiền không quá cao này sẽ phù hợp sở hữu số đông gia đình nếu muốn sắm bồn tắm. trường hợp ko thích chức năng massage thì các bạn mang thể lựa chọn sang dòng bồn tắm thường với giá tốt từ 3-7 triệu. Nội thất nam anh đại lý cấp I chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm, tới mang chúng tôi bạn với thể thỏa sức tuyển lựa và trải nghiệm thực tiễn những chiếc bồn tắm cao cấp. có hàng ngũ viên chức tham mưu được đào tạo chuyên nghiệp, thông thuộc về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm thấp nhất và phù hợp nhất. Giá bán của sản phẩm và chương trình khuyến mại được niêm yết công khai tại showroom.
   

trang này