Công ty Thiết kế web

Bóng khí là gì?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Everon365, 23/5/24.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Xốp khí chống sốc được coi là giải pháp không thể thiếu trong ngành tải. Không chỉ giúp bảo kê hàng hóa tránh khỏi những hư hại trong công đoạn chuyên chở do va chạm, màng bọc xốp khí còn giúp hàng hóa không bị ẩm, mốc, hạn chế sâu bọ,… trong thời gian bảo quản, lưu giữ.

  Khái niệm màng xốp chống sốc

  Xốp khí bọc hàng hay màng chống sốc là những tên gọi đa dạng nhất của chiếc nguyên liệu này, nhưng nó còn được gọi bởi nhiều tên gọi khác như: xốp khí đóng hàng, bọc xốp khí, màng xốp khí, màng bọc xốp khí, bọc chống sốc, màng bọc chống sốc, túi bọc chống sốc, bọc khí chống sốc, bóng khí chống sốc,…

  Màng xốp chống sốc với thành phần cấu tạo giống mang các màng nhựa PE mang trên thị phần. Tuy nhiên, dòng nguyên liệu này sở hữu đặc điểm riêng bởi có rộng rãi túi khí nhỏ (bóng khí) được phân phối trong khoảng các hạt nhựa an toàn cho sức khỏe – polyethylene. Bóng khí chống sốc giúp tăng khả năng đàn hồi lúc xảy ra va đập, chúng chịu lực; giảm chấn cho hàng hóa khi xảy ra những ảnh hưởng lực. Chúng thường tiêu dùng để đóng gói, đệm lót, bảo kê các mặt hàng dễ đổ vỡ lúc vận tải đi xa.

  [​IMG]

  Đặc điểm của xốp khí bóng khí

  Xốp khí đóng hàng là chiếc nguyên liệu đóng gói được tiêu dùng đa dạng nhất trên thế giới, sở hữu những đặc tính nổi bật mà không phải dòng bao bì giấy nào cũng mang.

  Mang khả năng tái chế: Màng xốp khí, màng chống sốc với thể tận dụng lại để đóng gói hàng hoá, tạo điều kiện cho người mua tiết kiệm được mức giá đóng gói.

  Tiện dụng gia công: Màng bọc chống sốc sở hữu thể gia công thành những dòng kích thước, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của các bạn.

  Bền chắc, dẻo dai: Trên bề mặt của cuộn bọc xốp khí được phân bổ đều các bóng khí được bơm hơi căng tròn, các bóng khí này sở hữu độ bền bỉ và độ đàn hồi rất tốt.

  Chống tĩnh điện: xốp khí bọc chống sốc thường có 2 loại: màu trắng (màng chống sốc mẫu thường) và màu hồng (loại chống tĩnh điện thường dùng để bảo quản hàng hóa điện tử).

  An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường: nguyên liệu sản xuất màng xốp khí từ nhựa nguyên sinh LDPE, không chứa các chất phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối sở hữu sức khỏe người tiêu dùng và đảm bảo kiểm soát an ninh môi trường.

  >>> Xem thêm:
   

trang này