Công ty Thiết kế web

Các hãng điện thoại voip tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi duhunggroups, 15/7/20.

 1. duhunggroups

  duhunggroups Member

  Điện thoại bàn voice ip là một trong những dòng thiết bị viễn thông không còn quá xa lạ với người dùng tại thị trường Việt Nam. Với sự tiện lợi, nhiều tính năng các dòng điện thoại IP ngày càng được ưa chuộng nhiều bởi những lợi ích mà nó mang lại.

  Bên cạnh đó, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng điện thoại của từng hãng đều mang lại những lợi ích chung nhưng lại có rất nhiều tính năng khác nhau. Vì vậy, người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

  [​IMG]


  Qua bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thương hiệu điện thoại tốt nhất hiện nay:

  Điện thoại ip Yealink

  [​IMG]


  Nhìn chung hãng Yealink có nhiều mẫu mã với những tính năng và chất lượng tốt, hoạt động ổn định. So với những hãng khác, điện thoại ip Yealink được thiết kế màn hình LCD chất lượng rất tốt, mà thiết kế cũng rất hiện đại.

  Ngoài ra, các dòng điện thoại Yealink hỗ trợ các tính năng tự động. Điều này có nghĩa là các dòng điện thoại Yealink dễ dàng tương thích với hầy hết các dòng tổng đài IP. Thêm vào đó là giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và phù hợp cho môi trường văn phòng.

  Điện thoại ip Cisco

  [​IMG]


  Cisco là một trong những thương hiệu nổi tiếng và chuyên cung cấp các dòng điện thoại ip. Một điểm có thể nhận thấy là các dòng điện thoại có rất nhiều mẫu mã cho các văn phòng lớn hoặc nhỏ.

  Điện thoại ip Grandstream

  [​IMG]


  Là một trong những thương hiệu điện thoại khá nổi tiếng trên thị trường. Các dòng điện thoại grandstream thông thường có giá không quá cao và thiết kế khá đẹp phù hợp cho các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp.

  Điện thoại Atcom

  [​IMG]


  Ưu điểm của điện thoại Atcom là có chất lượng và độ bền khá tốt, mẫu mã đẹp. Các dòng điện thoại còn được tích hợp với nhiều tính năng chuyên dụng. Thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Ngoài ra, còn có các dòng điện thoại nổi tiếng khác như Polycom. aver dành cho những doanh nghiệp lớn. Trên đây là những dòng điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.


  >>>> XEM THÊM: điện thoại voice ip
   
 2. minmin9

  minmin9 New Member

  ngày trước nhà nào cũng dùng điện thoại bàn, giờ thì chuyển hết sang di động rồi
   
 3. huutrinhqs

  huutrinhqs New Member

  những điện thoại này chủ yếu giờ dành cho khách sạn với những công ty lớn xài thôi !
   

trang này