Công ty Thiết kế web

Các loại rau ăn lẩu ngon đúng bài cho chị em

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi AnhLan, 5/11/22.

  1. AnhLan

    AnhLan Member

    Trong thời tiết lạnh giá mùa đông còn gì tuyệt hơn được ngồi bên nhau quanh nồi lẩu. Nhưng để được nồi lẩu ngon thì rau nhúng lẩu chính là linh hồn trong nồi lẩu. Vậy muốn được nồi lẩu thập cẩm thì cần các loại rau ăn lẩu nào, rau nào ngon và phù hợp nhất
    Những loại rau ăn lẩu
    Để có nồi lẩu thập cẩm ngon thì rau nhúng lẩu là thành phần không thể thiếu. Những loại rau ăn lẩu có rất nhiều loại như: rau mồng tơi, rau muống, cải thảo, cải ngọt, cải chíp, rau ngải, rau cần,… Tiếp theo là các loại nấm tươi như: nấm rơm, nấm đông cô, nấm kim châm, nấm đùi gà… Những loại nấm và rau sau khi mua về nhặt sạch rồi đi rửa, sau đó cắt nhỏ vừa ăn.
    Ngoài ra, nên mua thêm những loại củ quả khác như: cà chua, khoai sọ, khoai lang, ngô ngọt, khoai tây,… cho nồi nước thêm ngon ngọt.
    Tiếp theo, có thể thêm rau thơm các loại như: rau răm, rau mùi, rau húng,…
    Trước khi ướp, nên ướp thịt nhúng lẩu cho thơm bằng hành, tỏi, ớt, xả,…. hoặc cho thêm các gia vị đó vào nồi lẩu cho dậy mùi.
    Hướng dẫn cách làm củ hũ dừa kho ngon hấp dẫn TẠI ĐÂY
     

trang này