Công ty Thiết kế web

Các mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ TPHCM cho căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi shousing, 6/5/22.

 1. shousing

  shousing Member

  Căn bếp trong các căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ hẹp nên việc thiết kế tủ bếp khá khó khăn. Các mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ TPHCM bên dưới được thiết kế dành riêng cho các căn hộ, giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao.

  Kết hợp tủ kho

  [​IMG]


  Các mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ TPHCM thường được thiết kế theo dáng chữ I nhỏ gọn. Bên cạnh đó, việc kết hợp các gam màu tươi sáng cũng giúp làm cho phòng ốc trở nên rộng rãi hơn. Gia chủ có thể lắp đặt kết hợp tủ kho để lưu trữ vật dụng bếp, thực phẩm khô hay nhu yếu phẩm hằng ngày.


  Bố trí ánh sáng

  [​IMG]


  Bạn có thể tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian bếp bằng việc bố trí hệ thống ánh sáng khoa học. Các dãy đèn led trong mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ TPHCM trên được đặt ngay bên dưới hệ tủ bếp trên. Cách bố trí này giúp người nội trợ có thể dễ dàng nấu nướng trong điều kiện thiếu sáng.

  Tủ bếp trên đụng trần

  [​IMG]


  Hệ tủ bếp trên được bố trí đụng trần để tận dụng tối đa khoảng không gian bên trên của căn bếp. Đối với các căn hộ chung cư có các góc phòng nhỏ thì việc đặt hai hệ tủ bếp trên dưới sẽ giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả.

  Chất liệu Acrylic

  [​IMG]


  Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Acrylic được sử dụng phổ biến trong các mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ TPHCM. Đặc biệt là trong các không gian thiếu sáng, diện tích nhỏ vì bề mặt Acrylic có độ sáng bóng nhất định, tính thẩm mỹ cao.
  Xem chi tiết tại: Những mẫu tủ bếp đẹp, rẻ nhất TP.HCM và kinh nghiệm làm tủ bếp
   
 2. techdecorvn

  techdecorvn Member

 3. techdecorvn

  techdecorvn Member

trang này