Công ty Thiết kế web

Các Plugin Cần thiết cho WordPress Nên Biết

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi anhngan21, 6/10/21.

 1. anhngan21

  anhngan21 New Member

  Để website wordpress có thêm các tính năng chúng ta có thể sử dụng những plugin. Vậy Pugin wordpress là gì? một website bán hàng cơ bản nên sử dụng những plugin nào và plugin sản phẩm wordpress là gì.Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

  Plugin wordpress là gì?
  Plugin trong WordPress là một hoặc nhiều đoạn code được bổ sung vào mã nguồn website WordPress. Plugin còn được gọi là phần mở rộng của website dùng để điều chỉnh và cải thiện chức năng chính của website WordPress đó.

  Làm sao để cài đặt plugin trong wordpress?
  Bạn đăng nhập vào quản trị wordpress, tại menu quản trị chọn Plugin > Cài mới.

  Tạo đây bạn nhập tên một plugin bạn muốn cài, plugin sẽ được hiển thị bên dưới và bạn click cài đặt và kích hoạt là xong.

  Đối với các plugin bằng file zip có sẵn trên máy của bạn, thì bạn click vào nút “Tải Plugin lên” để cài đặt.

  Các Plugin cần thiết cho wordpress bạn nên biết
  Sau đây là tông hợp một số các plugin hữu ích thường được cộng đồng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn thấy plugin nào phù hợp với website của mình thì hãy tiến hành cài đặt nhé.

  Plugin tạo form liên hệ Contact form 7
  Nếu bạn muốn tạo một form liên hệ đẹp, chuẩn trên wordpress thì plugin Contact Form 7 là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn,

  Plugin Contact Form 7 là 1 plugins trên wordpress được viết bởi Takayuki Miyoshi. Contact Form 7 có thể quản lý nhiều Form gửi mail khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh hình thức và nội dung email rất dễ dàng.

  [​IMG]


  Plugin WP Mail SMTP by WPForms
  Khi cài đặt form contact, khách liên bạn thông qua mail, hoặc ngượi lại, mail gửi hoặc đến sẽ bị nằm trong email rác. Đây là plugin giúp bạn khác phụ được điều đó.

  [​IMG]


  Để biết thêm các plugin khác, bạn có thể xem thêm tại đây.
   
 2. chacnich

  chacnich New Member

  bài Rất hữu ích
   
 3. dongnv32

  dongnv32 New Member

  nên liệt kê thêm các plugin
   

trang này