Công ty Thiết kế web

Cách nạp tiền sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi lanhtienao, 23/2/21.

Tags:
 1. lanhtienao

  lanhtienao New Member

  Hôm nay tôi sẽ tiếp tục cách nạp tiền sàn Bitfinex thật chi tiết cho mọi người cùng tham khảo và thực hiện theo.

  Đối với giới đầu tư tiền ảo lâu năm thì sàn Bitfinex có lẽ đã quá quen thuộc, nhưng đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường Crypto cũng như các sàn giao dịch thì đương nhiên sẽ còn nhiều thắc mắc, Cung theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]


  Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Bitfinex
  Hiện tại, sàn Bitfinex đã hỗ trợ rất nhiều đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Tether, Ripple, Stellar,…nhưng trong bài viết này tôi sẽ lấy đồng BTC phổ biến nhất để hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào sàn Bitfinex, với những đồng coin khác thì mọi người có thể làm tương tự.

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn bitfinex.com và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký.

  Bước 2: Nhấn vào “Start trading” trên trang chủ để đi tới giao diện như hình bên dưới. Thông thường thì sau một thời gian đăng nhập nó sẽ tự động chuyển về giao diện của sàn tiền ảo uy tín này cho bạn.

  Bước 3: Trên thanh công cụ bạn tìm tới “Wallet” rồi chọn “Deposit”. Kéo xuống hoặc nhập tên vào ô “Cryptocurrenciex” để chọn đồng coin bạn muốn nạp. Ở đây tôi chọn Bitcoin (BTC).

  Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy có 3 loại ví khác nhau: Exchange, Margin và Funding. Bạn chỉ cần chú ý đến Exchange vì nó là một ví giao dịch thông thường. Nhấn vào “Click to create address” để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Bitfinex. Ba hộp bên phải là sao chép ví, tạo địa chỉ ví mới và mã QR.

  Bây giờ nếu bạn có BTC trong ví như Blockchain hoặc Coinbase, hãy dán nó vào. Nếu không, hãy đến một sàn giao dịch khác như Remitano để gửi tiền vào. Sao chép ví rồi dán vào địa chỉ rút BTC trên Remitano là được.

  Bước 5: Sau khi nạp, bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian nhất định để xác định giao dịch, lâu hay nhanh cũng còn tùy thuộc vào đường truyền mạng nơi bạn.

  Trên đây là bài viết chi tiết hướng dẫn nạp tiền sàn Bitfinex. Thông qua bài viết, hy vọng những nhà giao dịch mới cũng có thể tự mình thao tác nạp tiền vào sàn một cách đơn giản, nhanh chóng. Đừng quên theo dõi cách rút tiền trên sàn Bitfinex trong bài viết dưới đây nhé!
   
 2. davidtran1520

  davidtran1520 New Member

  Nếu thiếu tiền đầu tư có thể tìm hiểu vay tiền online nhanh chóng tại Jeff APP.
   

trang này