Công ty Thiết kế web

Cách sử dụng hiệu quả SMS để theo dõi liên hệ

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi kkmai, 14/10/20.

 1. kkmai

  kkmai New Member

  Có phải ngành khách sạn đang thiếu một thủ thuật với truy tìm liên hệ?

  Sau nhiều tháng bấp bênh, các doanh nghiệp cuối cùng cũng có thể chào đón khách hàng trở lại và bắt đầu sửa chữa những hư hỏng do Covid-19 gây ra. Mặc dù thời tiết tốt đã thu hút những người mua bia đến các vườn bia và kế hoạch 'Ăn ngoài để giúp đỡ' của Chính phủ đã biến thứ Hai đến thứ Tư trở thành ngày cuối tuần mới, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo các hệ thống luôn sẵn sàng để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng, với một trong những yếu tố lớn nhất là theo dõi liên hệ.

  phần mềm sms marketing https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/

  Gần đây, chúng tôi đã chia sẻ nhiều thông tin về cách có thể dễ dàng triển khai SMS cho bất kỳ quy mô doanh nghiệp nào để tiếp cận khách hàng với các cảnh báo, lời khuyên an toàn và khuyến mại để khiến họ quay trở lại cửa hàng. Trên thực tế, Mobile Squared gần đây đã công bố dữ liệu chứng minh SMS là kênh tiếp cận cho các doanh nghiệp trong thời gian ngừng hoạt động . Nhưng những gì về một khi khách hàng của bạn đến?

  Cách các doanh nghiệp nắm bắt thông tin để theo dõi liên hệ

  Có một sự khác biệt đáng kể trong các cách tiếp cận mà lĩnh vực khách sạn đã thực hiện trong cách họ giải quyết việc theo dõi liên hệ. Trong khi các thương hiệu lớn hơn đã có thể áp dụng các công nghệ toàn chuỗi, có vẻ như các cơ sở nhỏ hơn vẫn đang vật lộn để tìm ra cách hiệu quả để thu thập thông tin liên hệ của tất cả khách hàng bước qua cửa. Một số đã lấy thông tin chi tiết của khách hàng theo cách thủ công, trong khi những người khác yêu cầu khách hàng quét mã QR khi nhập cảnh, nhưng nếu khách hàng không có công nghệ này trên điện thoại của họ thì sao? Một lần nữa, SMS cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả và giá cả phải chăng để thu thập thông tin một cách nhanh chóng.

  Cách SMS có thể đơn giản hóa việc theo dõi liên hệ

  SMS là chìa khóa quan trọng, đơn giản vì nó có nguồn gốc từ tất cả các thiết bị cầm tay và không phụ thuộc vào tín hiệu 4G hoặc Wi-Fi. 95% dân số hiện sở hữu điện thoại di động và đó là thứ mà chúng ta hiếm khi ra khỏi nhà mà không có. Sử dụng SMS để theo dõi hợp đồng của bạn đơn giản như sau:

  Khi nhập cảnh, hãy yêu cầu khách hàng nhắn một từ đơn giản như 'ĐĂNG KÝ' tới số ngắn được chia sẻ của chúng tôi 66777. Không có chi phí ẩn nào ở đây, người gửi chỉ cần thanh toán tỷ lệ mạng tiêu chuẩn của họ hoặc bạn có thể thay mặt họ nhận chi phí này.

  Sau khi được gửi, số khách hàng được lưu trữ trong tài khoản Textlocal Messenger trực tuyến của bạn với dấu ngày và giờ của chuyến thăm của họ.

  Gửi thư trả lời tự động cho từng khách truy cập để đảm bảo: “Cảm ơn bạn đã đăng ký chuyến thăm của bạn với chúng tôi hôm nay. Sự an toàn của bạn là ưu tiên của chúng tôi. Nếu chúng tôi cần liên hệ với bạn trong quá trình theo dõi liên hệ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhắn tin cho bạn theo số này. "

  Nếu bạn cần liên hệ với những khách truy cập trước đó, hãy gửi tin nhắn văn bản từ tài khoản Messenger của bạn tới danh sách liên hệ này trong vài giây.

  Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu?

  Mở một tài khoản Textlocal Messenger miễn phí và đội ngũ chuyên trách nội trú của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn thiết lập trong vài phút. Chúng tôi thậm chí sẽ thêm 100 tín dụng văn bản và một từ khóa có sẵn, miễn phí vào số điện thoại ngắn 66777 của chúng tôi để theo dõi liên hệ của bạn. Điều đó có nghĩa là đối với 100 người tiếp theo bước qua cửa của bạn, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản nào để nắm bắt thông tin chi tiết của họ. Sau đó, nạp thêm tín dụng của bạn chỉ từ £ 24,50.

  Top Marketing https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/
   

trang này