Công ty Thiết kế web

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Trên Facebook Free

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi vanlam1509, 5/5/23.

 1. vanlam1509

  vanlam1509 Member

  I. Khách hàng tiềm năng trên Facebook là gì?

  Facebook là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2,7 tỷ người sử dụng hàng tháng. Đó là một cơ hội lớn cho doanh nghiệp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khách hàng tiềm năng trên Facebook là những người có tiềm năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ có thể có sự quan tâm và nhu cầu liên quan đến ngành nghề của bạn.

  II. Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Nẳng Trên Facebook
  1. Tìm kiếm danh sách nhóm của đối thủ.

  Một cách đơn giản để tìm khách hàng tiềm năng trên Facebook là tìm kiếm danh sách nhóm của đối thủ. Tìm kiếm các nhóm liên quan đến ngành nghề của bạn hoặc sản phẩm của bạn. Đăng ký tham gia nhóm và tìm hiểu thông tin về các thành viên trong nhóm. Bạn có thể liên hệ với những thành viên này để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
  2. Tìm kiếm danh sách bạn bè đối thủ.
  Nếu đối thủ của bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn có thể tìm kiếm danh sách bạn bè của họ trên Facebook. Tìm kiếm danh sách bạn bè trên trang chủ của doanh nghiệp hoặc trên trang cá nhân của chủ sở hữu doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ với các bạn bè này để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
  3. Tìm kiếm danh sách khách hàng theo hội nhóm.
  Ngoài việc tìm kiếm danh sách nhóm của đối thủ, bạn cũng có thể tìm kiếm danh sách khách hàng tiềm năng thông qua các hội nhóm liên quan đến ngành nghề của bạn. Tìm kiếm các hội nhóm và đăng ký tham gia. Bạn có thể liên hệ với các thành viên trong hội nhóm này để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
  4. Tìm kiếm khách hàng bằng công cụ MKT Data .
  [​IMG]


  Xem chi tiết tại:https://toolquangcaofb.com/phan-mem-mkt-data/


  Hỗ trợ tư vấn liên hệ:

  Fanpage: facebook.com/phanmemhotromarketingfb

  Youtube : youtube.com/channel/@toolquangcaofb

  Hotline : 0888.963.122

  Zalo: 079.3114.023

  Website: toolquangcaofb._com (Bỏ _ để truy cập)

  Email: toolquangcaofb@gmail.com
   

trang này