Công ty Thiết kế web

Cách xử lý mùi hôi máy lọc nước Korihome

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi nguyennhuhuynh293, 23/12/21.

 1. Giải pháp bảo vệ sức khỏe hiện nay chính là sự ra đời của máy lọc nước Korihome. Các chất ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút và các ion kim loại nặng có trong nước sẽ được bộ lọc chặn lại, giúp nó trở thành sản phẩm nước an toàn. Ngoài ra, các nhân chức năng giúp khử mùi, tạo vị ngọt trong nước, cung cấp các ion cần thiết để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của cơ thể.

  Có thể nói nguồn nước do máy lọc nước Korihome tạo ra là tinh khiết và an toàn, nhưng tại sao nước thường có mùi lạ ở một số sản phẩm sau quá trình sử dụng lâu dài? Dòng máy lọc nước Korihome RO thường gặp mùi gì? Nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn vì sao nước lọc trong nhà bạn lại có mùi.

  1 . Hiện tượng có mùi thường xảy ra ở máy lọc nước Korihome.

  • Nước bị tanh là do nước chứa nhiều kim loại nặng như sắt, mangan, nhôm, canxi, magie. Mặt khác, nước nhiễm sắt thường có váng màu vàng đục, nâu đỏ hoặc vàng trên mặt. máy lọc nước Korihome có mùi ẩm mốc
  • Nước có mùi mốc do các chất rắn trong nước chưa được khử hết đã bị phân hủy hết. Hoặc nếu nước có chứa nhiều chất ô nhiễm hữu cơ như rong, rêu thì nước cũng có mùi mốc. máy lọc nước Korihome có mùi như thuốc tẩy. Đây còn được gọi là mùi của clo
  • Nước có mùi thuốc tẩy hoặc clo là hiện tượng phổ biến ở các thành phố và các gia đình sống ở đô thị. Nước có mùi clo là do các nhà máy đã lạm dụng chất này trong xử lý nước để tạo ra một lượng lớn clo trong nước. máy lọc nước Korihome có mùi kém:
  • Nước có mùi hôi do nguồn nước bị nhiễm amoni. Để ngửi, nồng độ amoni trong nước ít nhất phải đạt 20 mg / l. Nếu bạn ngửi thấy mùi khai trong nước có nghĩa là nguồn nước đã bị ô nhiễm nặng. Ngoài ra, nếu thịt chín hẳn mà vẫn có màu hồng như chưa nấu thì nguồn nước này cũng có thể bị nhiễm amoni.
  Để được khắc phục và chẩn đoán nhanh chóng hiện tượng xuất hiện mùi hôi ở máy lọc nước, bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa máy lọc nước Korihome của Limosa để được đội ngũ thợ lành nghề thực hiện giúp bạn: https://limosa.vn/sua-may-loc-nuoc-korihome/

  2 . Nguyên nhân máy lọc nước Korihome có mùi

  • Màng RO đã hết hạn sử dụng
  Nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước Korihome thường quên mất thời gian thay lõi lọc định kỳ. Màng RO là màng quan trọng nhất của máy lọc nước Korihome và thậm chí còn được coi là chỗ dựa của máy lọc nước Korihome.

  Thông thường thời hạn sử dụng của màng này từ 24-36 tháng tùy vào điều kiện nguồn nước và nhu cầu sử dụng mà hạn sử dụng của màng RO dài hay ngắn. Trong nhiều trường hợp, nếu màng hết hạn sử dụng mà không được thay thế, màng có thể bị tắc hoặc có mùi khó chịu.

  • Lõi than hoạt tính đã hết hạn sử dụng
  Các chức năng chính của lõi than hoạt tính là xử lý kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, chất hóa học độc hại, xử lý các chất hóa học gây mùi hôi. Bạn nên có kế hoạch thay lõi 6 tháng một lần để lõi lọc hút các chất bẩn ra khỏi giếng.

  • Lõi lọc T33 / Lõi Nano Silver hết hạn
  Lõi lọc T33 / Lõi Nano Silver là 2 lõi có chức năng cân bằng trị số pH, khử mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc trong nước, tạo khoáng và làm ngọt nước. Mặt khác, lõi lọc T33 / lõi nano có thể xử lý mùi hôi còn sót lại khi đi qua lõi lọc RO.

  • Vậy sau khi sử dụng bao lâu thì phải thay lõi lọc T33 / lõi nano?
  Để phần tử lọc hoạt động hiệu quả, thời hạn sử dụng được khuyến nghị cho phần tử lọc là 12 đến 18 tháng.

  Xem thêm về dịch vụ thay lõi lọc nước: https://bit.ly/33UqzS5

  3 . Lõi tạo kiềm đã hết hạn

  Chức năng của lõi tạo kiềm của máy lọc nước Korihome là trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể và tạo ra các ion kiềm tạo mùi vị cho nước. Nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy hơi có vị nước thì nên thay lõi. Thông thường, khi nước có mùi trở lại, lõi kiềm là một trong những lõi cần được thay thế. Tuổi thọ của lõi lọc kiềm từ 15 đến 24 tháng.

  4 . Lắp đặt đường ống nước tinh khiết và đường ống thoát nước không phù hợp

  Trường hợp này hiếm khi xảy ra nếu đặt ống nước sạch và đường ống thoát nước không đúng cách, nhưng nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến nước có mùi trở lại. Thông thường, nếu bạn mới lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước Korihome và mới thay thế nhưng nước có mùi lạ thì bạn cần xác định vị trí các đường ống dẫn nước trong máy của mình.

  Hiện nay, thị trường các sản phẩm lọc nước Việt Nam rất đa dạng, mỗi loại lại có một thiết kế và cấu tạo lõi khác nhau. máy lọc nước Korihome RO thường bao gồm 59 lõi. Các dòng máy lọc nước Korihome hiện nay thường gồm 89 lõi lọc.

  Nguồn: https://suamaylocnuocquan.blogspot.com/2021/12/cach-xu-ly-mui-hoi-may-loc-nuoc-korihome.html
   

trang này