Công ty Thiết kế web

Cần biết khi nâng ngực bằng túi nước biển

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi khachhangtuvan, 1/12/22.

 1. Hồi xửa hồi xưa nhà em từng có người nâng ngực bằng túi nước biển rồi. Em có biết loại túi độn này. Nhưng mà bây giờ hình như nó lỗi thời rồi, xu hướng đang là nâng ngực túi gel đúng không Bệnh viện? Em cũng muốn nâng ngực túi gel mà loại có gắn chip gì đó. Bệnh viện cho em hỏi loại đó bên Bệnh viện nâng giá bao nhiêu vậy ạ? Với nâng xong thì giữ được trong bao nhiêu năm? Em muốn chỉ làm ngực 1 lần mà đẹp hoài hoài luôn á. Bệnh viện giúp em nha. (Lâm Yên - Quận 9)

  [​IMG]
   
 2. BVNMH

  BVNMH Member

  Chào chị!

  Đúng với những chia sẻ của chị thì thời gian trước đây phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển được thực hiện khá nhiều ở các thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên do hiệu quả của loại túi này không được lâu dài. Do đó mà hiện nay chị em thường ưu tiên lựa chọn nâng ngực bằng túi gel. Khi thực hiện nâng ngực bằng loại túi gel nếu chị chăm sóc theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ thì sẽ có được hiệu quả lâu dài với thời gian chị nhé.

  Và hiện tại chi phí nâng ngực bằng túi nano chip tại Bệnh viện có giá niêm yết là 85 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt. Do đó mà chi phí thực hiện chỉ còn 67 triệu đồng thôi chị nhé.

  [​IMG]


  Để có thể nhận cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!
   
 3. soluuhuong

  soluuhuong Active Member

  Rủi ro liên quan đến túi độn ngực:

  Tạo nếp gấp hoặc nhăn: Túi độn mềm và tự nhiên, vì thế vỏ túi độn có thể dễ dạng bị nhăn, những nếp nhăn này có thể sờ được hoặc nhìn thấy được ở một số vị trí nhất định trên da, gây hiệu ứng “gợn sóng”.

  Co rút bao sẹo quanh túi ngực: Việc hình thành lớp vỏ xơ bọc xung quanh túi độn là một phản ứng bình thường của cơ thể. Phản ứng bình thường khi có vật lạ trong cơ thể là cô lập cơ thể với vật lạ đó bằng một màng kín xung quanh gọi là “vỏ bọc xung quanh túi độn”. Lớp màng bọc này thường mỏng, dẻo và không nhận thấy được, nhưng cơ thể có thể gia tăng mức độ phản ứng và làm dày lớp vỏ bọc này thành lớp xơ và co rút gây lực ép lên túi độn ngực, lúc này lớp vỏ bọc được gọi là “vỏ cứng”. Có 4 giai đoạn tạo thành lớp vỏ cứng này, từ giai đoạn bình thường, không phát hiện được đến các hình thức nặng hơn làm cho ngực trông cứng hơn, tròn hơn và đơ hơn, vì thế gây đau hơn.

  Co rút bao sẹo quanh túi ngực thường xảy ra sau khi bị nhiễm trùng hoặc tụ máu, nhưng thường không có nguyên nhân rõ ràng, do vậy không thể dự đoán được phản ứng hữu cơ.

  Trong những năm gần đây, các kỹ thuật phẫu thuật đã có những bước tiến lớn, đặc biệt là cải tiến về thiết kế và sản phẩm túi độn ngực, nghĩa là biến chứng co rút bao sẹo quanh túi độn ngực ít xảy ra hơn và ít nghiêm trọng hơn. Nếu cần, có thể cắt bỏ vỏ bọc quanh túi ngực bằng một thủ thuật phẫu thuật (thủ thuật cắt vỏ bọc).

  Vỡ túi độn: Vì túi độn ngực có tuổi thọ giới hạn, nên túi độn có thể bị thủng và vỏ silicon đàn hồi của túi độn có thể hư hỏng. Túi độn có thể bị thủng, bị rò rỉ hoặc tràn ra ngoài. Hiện tượng này thường chỉ xảy ra do tại nạn, do có vật nhọn đâm hoặc do quá trình sản xuất. Tuy nhiên, biến chứng này thường là do túi độn bị hao mòn theo thời gian.

  Tìm hiểu thêm: http://thammyngomonghung.vn/nang-nguc-bang-phuong-phap-tu-nhien.html
   

trang này