Công ty Thiết kế web

Cần nắm rõ lưu ý gì khi chọn mua bồn nước toàn mỹ 2021?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi backlink31899, 28/11/21.

 1. backlink31899

  backlink31899 Member

  Lựa chọn dung tích bồn nước thích hợp với nhu cầu dùng

  Dung tích bồn nước cũng là 1 trong những yếu tố cực kì quan trọng lúc mua bồn nước mới. Quý khách hàng chọn lựa dung tích thích hợp sẽ tiết kiệm được chi phí mua bồn, mức giá tải cũng như mức giá điện nước về sau. Vậy dung tích bồn nước bao nhiêu lít là phù hợp với gia đình bạn? Cùng toàn mỹ khám phá nhé. Ngoài ra nếu các bạn không biết mua bồn nhựa toàn mỹ mua ở đâu thì có thể tham khảo tại Toàn Mỹ nh
  [​IMG]

  Chọn lựa bồn nước theo kích thước

  Tùy theo vị trí lắp đặt, diện tích lắp đặt mà quý người sử dụng lựa chọn kích thước bồn cho thích hợp. Tùy theo dung tích bồn thì sẽ có mỗi loại kích thước khác nhau. Liên lạc toàn mỹ để có thông số bồn chính xác.

  Nên chọn bồn nước chất liệu gì

  Có hai loại chất liệu phổ biến tại việt nam là bồn nước inox và bồn nước nhựa. Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Cùng phân tích ưu nhược điểm của từng loại chất liệu nhé!

  Chất liệu inox: tuổi thọ cao lên tới 50 năm, bồn nước inox được làm từ chất liệu inox cao cấp, thời gian bảo hành từ 10 năm tới 15 năm. Có thể sản xuất với kích thước đa dạng từ 10000 lít đến 30000 lít. Inox 304 đáng tin cậy vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên chất liệu inox thường xuyên có mức giá cao hơn so với bồn nước nhựa, nên giảm thiểu sử dụng bồn nước inox đựng nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn.

  Chất liệu nhựa: tuổi thọ bồn nhựa lên đến 30 năm, được làm từ nhựa nguyên sinh nên tin cậy, không gây độc hại cho quý khách. Giá bồn nước nhựa tương đối rẻ hơn so với bồn nước inox, có thể sử dụng bồn nước nhựa để cất hóa chất, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn
  [​IMG]

  Kiểu dáng bồn nước đứng hoặc nằm

  Có hai loại kiểu dáng bồn nước trên thị trường là bồn nước đứng và bồn nước nằm. Tùy theo vị trí lắp đặt, ngân sách cũng như diện tích lắp đặt mà khách hàng lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp. Để biết thông tin chi tiết về bồn nước những bạn có thể xem đọc thêm ở congtytoanmy.vn để rõ hơn nhé!
   
  Last edited: 28/11/21

trang này