Công ty Thiết kế web

Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động máy ép seal nhôm

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi VNPack Pro, 29/6/23.

 1. VNPack Pro

  VNPack Pro New Member

  Nguyên lý hoạt động máy ép seal nhôm
  Nguyên lý hoạt động của máy dán màng seal nhôm dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ sinh ra nhiệt độ cao để làm nóng màng nhôm. Cụ thể, khi máy hoạt động, nó sẽ tạo ra nhiệt độ cao ở đầu dán, làm nóng màng nhôm.

  Dòng điện cảm ứng truyền tải năng lượng dưới dạng sóng cao tần (tần số cao) cho lá nhôm làm cho nhiệt độ bề mặt tăng cao. Đến nhiệt độ nhất định, màng siu nhôm sẽ nóng chảy và dính hàn chặt vào miệng chai, lọ, hũ.

  Quá trình này diễn ra rất nhanh, thường chỉ trong vài giây, và sau khi màng nhôm đã được dán, nó sẽ nhanh chóng nguội lại và trở nên cứng lại, tạo ra một lớp phủ bảo vệ chắc chắn.

  Một số máy seal màng nhôm còn có thêm chức năng cắt màng, cho phép cắt bỏ phần màng thừa sau khi dán, tạo ra một sản phẩm với hình dạng đẹp và chuyên nghiệp.
  [​IMG]

  Cấu tạo máy dán seal nhôm
  Máy dán màng seal nhôm có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm các bộ phận chính sau:
  [​IMG]

  • Đầu dán màng seal: Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy, chịu trách nhiệm tạo ra nhiệt độ để làm nóng màng nhôm. Đầu dán thường được làm từ các cuộn đồng nguyên chất sinh ra từ trường tần số cao.
  • Băng tải: là bộ phận để di chuyển chai lọ qua hệ thống đầu dán màng seal trên phiên bản tự động. Băng tải thường bằng chất liệu nhựa PVC, có động cơ để chuyển động.
  • Bộ điều khiển: Bộ (bảng) điều khiển cho phép người dùng điều khiển các chức năng của máy, bao gồm bật/tắt máy, điều chỉnh công suất và thời gian hàn ép seal nhôm (và điều khiển các chức năng khác của máy như tốc độ băng tải, tốc độ quạt làm mát).
  • Khung vỏ máy: Khung máy thường được làm từ thép không gỉ (loại tự động) hoặc nhựa ABS (loại cầm tay thủ công), đảm bảo độ bền và khả năng chịu được nhiệt độ cao của máy.
  Xem chi tiết nhiều mẫu Máy dán màng seal nhôm giá rẻ, chất lượng tại Khôi Minh: https://dienmaykhoiminh.com/may-dan-mang-seal/
   

trang này