Công ty Thiết kế web

Chất liệu máy massage chân

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi shudovn, 19/3/23 lúc 00:33.

 1. shudovn

  shudovn Member

  Bàn chân được ví như trái tim thứ hai của con người, có 16 huyệt đạo quan yếu. Bên cạnh đó, đây là bộ phận xa tim nhất nên việc bơm máu diễn ra khó khăn hơn. Bởi vậy, thường xuyên tiêu dùng hệ thống con lăn massage xoa bóp những mô cơ của các bộ phận của bàn chân sẽ giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong thân thể và giúp công đoạn tuần hoàn máu, lưu thông máu diễn ra thuận lợi hơn. Trong khoảng đấy, hệ tâm thần và những cơ quan can dự khác cũng được thúc đẩy.

  những viên bi lăn được khiến cho từ chất liệu silicone đảm bảo an toàn sức khỏe, tạo cảm giác đi lại uyển chuyển, mềm mại như massage spa giỏi.

  12 túi khí giúp vận hành linh động

  Máy massage chân Niichi NA-309 kích thích 16 huyệt đạo trên bàn chân, massage và co bóp nhịp nhàng thông qua hệ thống 12 túi khí, ảnh hưởng sâu vào các huyệt đạo can hệ tới thân thể ở lòng bàn chân, mu bàn chân, gót chân, ngón chân …

  với loại NA-309 cao cấp, bạn sẽ được trải nghiệm massage mắt cá chân, khác với các loại máy massage bây giờ chỉ tập kết vào lòng bàn chân. Hai túi khí rời quấn loanh quanh bắp chân, co bóp ăn nhịp cho cảm giác thư giãn thả phanh, phóng thích mọi áp lực cho đôi chân của bạn.

  3 chế độ rung giỏi - Massage thể thao hai trong một

  Là 1 trong các mẫu máy được tích hợp khoa học rung đương đại, bạn với thể cởi mở điều chỉnh độ rung trong khoảng cấp độ rẻ đến cao một cách thuần tuý chỉ bằng phương pháp điều chỉnh chế độ rung. Chế độ rung sẽ giúp thư giãn bắp chuối, giảm găng cho các khớp, mang lại cho bạn cảm giác thảnh thơi tuyệt đối và nâng cao tinh thần một bí quyết hiệu quả.
  xem thêm

  tuy nhiên, đây là chế độ được người dùng đặc thù quan tâm vì ko chỉ giảm đau nhức, tê cứng mà còn với tác dụng làm săn chắc cơ, loại bỏ mỡ thừa, “điêu khắc” lên một đôi chân xuất sắc.

  3 bài tập khác nhau cho cả gia đình

  Máy massage chân Niichi NA-309 đồ vật 3 bài massage tự động với các mức cài đặt sẵn phù hợp sở hữu mọi thành viên trong gia đình. Bạn có thể thuận tiện tùy chỉnh và chọn lọc những bài tập dựa trên cơn đau mà bạn đang trải qua hoặc theo nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Những bài tập:

  Massage Nhật Bản

  Massage Thái

  Massage chuyên sâu

  Thư giãn có massage bằng nhiệt hồng ngoại nhân đôi hiệu quả trị liệu

  mang Niichi NA-309, bạn sẽ được thu giãn cảm giác thư giãn, thả phanh do kỹ thuật sưởi ấm trong khoảng nhiệt hồng ngoại mang đến. Tiêu dùng công nghệ hiện đại của Nhật Bản và nghiên cứu kỹ lưỡng bức sóng, nhiệt độ mang thể ảnh hưởng sâu vào lòng bàn chân giúp giảm đau, chống viêm mãn tính, làm mềm cơ, tăng gấp đôi hiệu quả điều trị so sở hữu các dòng máy truyền thống.

  cùng lúc, sức nóng của tia hồng ngoại còn mang tác dụng: giúp quý khách thư giãn, giảm stress sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi. Lúc chọn chức năng này, máy sẽ truyền nhiệt lên phần đầu trống, phần trên của túi vải, ảnh hưởng tới bàn chân, tương trợ lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu.
   

trang này