Công ty Thiết kế web

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tintucbdsviet99, 20/6/22.

 1. tintucbdsviet99

  tintucbdsviet99 New Member

  Rất nhiều người đã và đang muốn kiếm tiền từ kinh doanh đầu tư bất động sản. Nhưng có rất nhiều nhà đầu tư gặp rủi do, mất tiền vì không nắm được những lưu ý quan trọng này. Dưới đây là những kinh nghiệm được tham khảo từ các chuyên gia bất động sản để kinh doanh có thể giữ vững nguồn vốn, và quan trọng là thu được lợi nhuận cao.

  Tổng quan về lĩnh vực kinh doanh bất động sản
  Định nghĩa kinh doanh bất động sản
  Luật kinh doanh bất động sản 2014 định nghĩa: “Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi”.
  https://ok.ru/profile/586345023202
  Các loại đầu tư bất động sản

  Đầu tư bất động sản, việc đầu tiên không phải là tiền mà là bạn muốn đầu tư vào loại nào. Điều này phụ thuộc khá nhiều yếu tố, bao gồm cả kỹ năng, khả năng và tài chính của bạn. Các chuyên gia cho rằng khi đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần cân nhắc những loại bất động sản mang tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán:
  https://www.linkedin.com/in/bdsbaodautu/
  Đầu tư vào nhà phố, chung cư cho thuê: Đây là loại hình đầu tư bất động sản đang được phát triển tại Việt Nam. Bởi nó phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là ở các thành phố trọng điểm như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng… việc phát triển căn hộ, nhà phố, chung cư cho thuê mọc lên san sát. Hơn nữa, đây còn là giải pháp hữu hiệu cho những nhà đầu tư tầm trung, trong việc mua bán, quản lý nhà ở, người ở hay quản lý tài chính của chính mình.
  Xem thêm: mua nhà Đà Nẵng dưới 400 triệu

  Bất động sản có tính thanh khoản cao
  [​IMG]


  Sai lầm lớn kiến các nhà đầu tư bất động sản đang chôn tiền của mình tại các khu vực dự án không uy tín, các chung cư, liền kề góp vốn đã dừng hoặc chậm thi công tại phân khúc bất động sản cao cấp. Rất nhiều sự án khi mua xong, không thể bán lại vì không có người mua, chậm chí dù cắt lỗ nhưng cũng không có người mua.
  Bài viết hot: Đất Củ Chi dưới 1 tỷ
  https://www.minds.com/baodautubds24h/
   

trang này