Công ty Thiết kế web

Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh dễ dàng với Imgur!

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 19/10/20.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  Cảm thấy khó khăn khi muốn chọn cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến trong số hàng ngàn các trang web tương tự? Hãy đọc bài viết này và biết đâu bạn sẽ tìm ra một dịch vụ thích hợp cho mình.
  Biên tập và chỉnh sửa bức ảnh theo ý muốn của mình luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi người trong thời đại số, khi mà các thiết bị có khả năng chụp hình nhan nhản khắp mọi nơi thì chỉ với một chiếc điện thoại tầm trung mà chẳng cần bỏ tiền ra mua những loại máy ảnh đắt tiền, các bạn cũng có thể chụp hàng loạt ảnh để giữ làm kỉ niệm.
  Chính vì thế mà hàng loạt các phần mềm chỉnh sửa ảnh đã ra đời. Chuyên nghiệp thì có Phosotoshop cho tới đơn giản với PhotoScape. Cùng đó, các dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến cũng phát triển rất mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh gọn của đa số người dùng.
  [​IMG]


  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Imgur - 1 dịch vụ trực tuyến giúp các bạn có thể dễ dàng upload, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh của mình với bạn bè, người thân. Được biết, khi mới đưa vào sử dụng, Imgur chỉ tập trung vào mục tiêu chia sẻ ảnh và có 2 chức năng chỉnh sửa là cắt (crop) và thay đổi kích cỡ (resize). Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã khác khi các bạn còn có thể làm hơn thế rất nhiều với bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ của trang web này.

  [​IMG]


  Ngay khi truy cập vào trang web, các bạn có thể thấy ngay 2 nút bên dưới chữ Upload Images, là Computer và Web, có nghĩa là Imgur cung cấp cho các bạn 2 tùy chọn upload ảnh, 1 là tải lên từ máy vi tính và 2 là tải từ một liên kết khác. Một điều rất thú vị là các bạn có thể trực tiếp tải ảnh lên bằng cách chọn bức ảnh định chỉnh sửa và thực hiện thao tác kéo – thả nó vào khung Upload Images.

  [​IMG]


  Tải lên từ máy tính, các bạn có thể sắp xếp ảnh thành một album và chọn các kiểu sắp xếp cho album đó. Còn với chức năng tải từ trang web khác, các bạn có thể dễ dàng nhập ảnh từ các album ảnh trên Flickr hoặc Picasa.
  [​IMG]


  Tốc độ upload ảnh, tất nhiên sẽ phụ thuộc rất lớn vào khả năng đường truyền internet của các bạn, tuy nhiên, theo thử nghiệm của người viết thì Imgur vẫn tải lên rất nhanh và tỏ ra không hề thua kém so với các dịch vụ thông thường khác.

  Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, các bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh bằng cách ấn vào nút Advanced trên thanh công cụ.
  [​IMG]


  Theo mặc định, Imgur sẽ giới hạn kích cỡ của tấm ảnh là 1024 pixel bề rộng, nên trang web sẽ tự điều chỉnh lại và hiện một bảng thông báo cho các bạn.


  [​IMG]


  Có rất nhiều các công cụ chỉnh sửa để các bạn sử dụng như chèn chữ, xoay ảnh, xóa mắt đỏ, tăng giảm độ sáng hoặc thêm các hình ảnh vui nhộn…

  [​IMG]


  Ngoài ra, có một số hiệu ứng khác cũng rất đáng để các bạn thử qua như hiệu ứng Old Photo – tạo ảnh cũ, Retro – tạo ảnh bo tròn các cạnh,…

  [​IMG]


  Các bạn nhớ chọn Save sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa ảnh. Nếu tải lên nhiều ảnh cùng một lúc, Imgur sẽ tự động chuyển sang bức ảnh tiếp theo để các bạn tiếp tục công việc.
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, các bạn cũng có rất nhiều tùy chọn chia sẻ bức ảnh của mình, qua các mạng xã hội Facebook, Twitter, Digg, qua email, hoặc tải luôn về máy.

  [​IMG]


  Nếu muốn, hãy chọn nút Get Embed Code để lấy các đoạn mã giúp bạn post ảnh lên diễn đàn, trang web.

  [​IMG]


  Cuối cùng, với người dùng Mozilla Firefox hoặc Google Chrome, các bạn còn có thể cài đặt tiện ích mở rộng của Imgur để sử dụng dịch vụ này dễ hơn mà không cần truy cập trực tiếp vào trang web.

  [​IMG]


  Cũng có một phần mềm được thiết kế riêng, tên là Imgur Uploader. hoạt động trên cả hệ điều hành Windows, Mac,… giúp các bạn sử dụng Imgur trên desktop ngay lập tức.

  [​IMG]


  Mong rằng với Imgur, các bạn có thể tìm được một công cụ đơn giản, nhanh gọn để chỉnh sửa các tấm ảnh ưa thích của mình.
   
 2. Vi.G79

  Vi.G79 Member

  cảm ơn đã chia sẽ
   
 3. saomaiedu

  saomaiedu New Member

  Trang này có cho đặt link profile không bác oiw
   

trang này