Công ty Thiết kế web

Chọn đệm cho giường tầng đúng cách

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Everon365, 26/9/20.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Hiện tại, với tình trạng dân số ngày càng tăng, các ngôi nhà có kích thước nhỏ đang ngày càng phổ biến. Để tiết kiệm diện tích, những sản phẩm nội thất đang dần trở nên tích hợp và thông minh hơn, điển hình là giường tầng. Vậy, nên lựa chọn đệm như thế nào để phù hợp với giường tầng?

  - Cấu trúc đặc trưng của sản phẩm giường tầng

  Giường tầng được kiểu dáng đơn giản với cấu trúc hai cái giường đơn chồng lên nhau, và một cầu thang để tiện chuyển động.

  Một vài năm gần đây, nhiều thiết kế mới của giường tầng đang phổ biến rộng rãi trên thị trường như: giường tầng dạng hộp, giường tầng tích hợp,...

  Chính sự đa dạng về những thiết kế của giường tầng khiến người tiêu dùng càng bối rối hơn khi chọn dòng đệm đi kèm với cái giường của mình.

  - Đệm giường tầng phù hợp với người lớn

  Ở các ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc có mục đích cho thuê, giường tầng là sản phẩm tối ưu, và đệm cho giường tầng cũng là một yếu tố quan trọng không kém để tạo sự thoải mái cho người dùng.

  Độ dày của đệm: Độ dày của đệm dành cho giường tầng nao núng từ 5-10cm, tối đa là 20cm. Vì giường tầng tương đối cao, đặc biệt là ở tầng trên; do đó, một tấm đệm với độ dày mỏng là lựa chọn an toàn nhất cho người tiêu dùng.

  Kích thước đệm: Với đặc tính nổi bật là nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích; loại đệm dành cho giường tầng có sự đa dạng về kích thước. Một số kích thước tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến là: 1m đến 1m2 dành cho chiều rộng và 2m đối với chiều dài. Tuy nhiên, để mua đệm có kích thước chính xác với giường tầng, người tiêu dùng nên đo đạc kỹ càng kích thước sơ sinh của đệm trước khi quyết định mua.

  [​IMG]

  - Sản phẩm đệm giường tầng phù hợp với trẻ em

  Với các gia đình đông con, giường tầng sẽ là biện pháp hiệu quả trong việc chăm sóc con trẻ cũng như xây dựng mối quan hệ gia đình giữa các thành viên.

  Kích thước đệm: Kích thước đệm giường tầng cho trẻ em ngày nay là: 1m đến 1m1 đối với chiều rộng, và 1m7 tới 1m8 đối với chiều dài. Kích thước này thích hợp với trẻ em đang trong giai đoạn tăng trưởng.

  Độ dày của đệm: Cũng như đệm dành cho người lớn, đệm giường tầng cho trẻ em nên có độ dày ít để đảm bảo an toàn cũng như sự tiện dụng lúc di chuyển. Tuy nhiên, độ dày đệm cho bé còn phụ thuộc vào kích thước thành giường. Vì thế, bạn nên đo đạc chu đáo kích thước giường để có thể chọn đệm thích hợp và chính xác nhất.

  - Những loại đệm phù hợp cho giường tầng

  Vì sản phẩm giường tầng có cấu trúc đặc biệt, nên không phải bất kỳ dòng đệm nào cũng phù hợp.

  Đệm bông ép: Là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đệm bông ép mang lại cho người sử dụng cảm giác êm ái và dễ chịu vì được chế tác từ bông polyester cao cấp. Ngoài ra, sự phát tia hồng ngoại của sản phẩm này còn giúp cơ thể giữ ấm cũng như tuần hoàn máu tốt hơn.

  Đệm cao su nhân tạo: Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là có mức giá rẻ hơn đệm cao su thiên nhiên. Tuy nhiên, đệm cao su nhân tạo là sản phẩm không thân thiện với môi trường, thỉnh thoảng mùi của cao su nhân tạo cũng gây khó chịu cho người sử dụng.

  Đệm cao su thiên nhiên: Với tính năng đàn hồi cao, cùng hàng triệu lỗ thông khí, dòng đệm này mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm gần gũi với môi trường vì được chế tạo hoàn toàn từ cao su tự nhiên.

  >>> Liên quan:
   

trang này