Công ty Thiết kế web

Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư cảm ơn những 'chiến sĩ áo trắng'

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi postbai, 31/8/20.

 1. postbai

  postbai New Member

  Ngày 31-8, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ gửi thư cảm ơn đến Bộ Y tế, các bệnh viện và các địa phương đã chi viện, hỗ trợ Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua. Thư viết:

  “Trong những ngày cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, TP Đà Nẵng một lần nữa phải đối mặt với đợt bùng phát dữ dội của dịch bệnh COVID-19.

  Chính trong những thời khắc khó khăn ấy, chính quyền và người dân TP Đà Nẵng rất cảm kích đón nhận sự chia sẻ, hỗ trợ về nhiều mặt từ nhiều địa phương, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là được đón các đoàn công tác từ Bộ Y tế, từ các bệnh viện lớn trên cả nước và từ các địa phương bạn đến Đà Nẵng để tham gia, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân COVID-19.

  Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, các đoàn công tác y tế đã khẩn trương đến ngay với Đà Nẵng từ những ngày đầu dịch bùng phát, đã sát cánh cùng ngành y tế Đà Nẵng trong các hoạt động phòng, chống dịch và là những chiến sĩ áo trắng không sợ hiểm nguy, xem bệnh nhân như người nhà, tận tình điều trị, cứu chữa với tất cả trách nhiệm và tình thương.

  Với tinh thần và nhiệt huyết ấy, sau hơn một tháng, chúng ta đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng.

  Chính quyền và người dân TP Đà Nẵng trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung ương Huế, các sở y tế và các đoàn công tác y tế của TP Hải Phòng, TP.HCM, Bình Định, Thừa Thiên Huế, Nghệ An đã không ngại khó khăn đến hỗ trợ Đà Nẵng trong những thời khắc gian nan nhất.


  Sự hỗ trợ của các bạn là nguồn động viên và tiếp sức quý giá, góp phần quan trọng trong việc phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung.

  Trong thời gian tới, chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các bạn, đặc biệt là trong việc thực hiện công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh COVID-19.

  Xin chân thành gửi tới Bộ Y tế, các địa phương, các bệnh viện, các sở y tế và thành viên các đoàn công tác y tế lời chúc sức khỏe và thành công. Trân trọng!".


  [​IMG]

  Không có ca COVID-19 mới từ đám tang của bệnh nhân 1040

  (PLO)- Đà Nẵng chưa phát hiện thêm ca mắc COVID-19 mới nào từ đám tang của bệnh nhân 1040.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này