Công ty Thiết kế web

Có nên làm bằng đại học giả không?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 19/9/23.

 1. trunghoazd

  trunghoazd Active Member

  Tấm bằng đại học giả có là vấn đề đang gây bàn cãi hay không? Bạn muốn tìm một công việc có thu nhập ổn định mà lại không có bằng cấp? Bạn có đang phân vân không biết mình có nên làm bằng đại học giả không? Đây đều là tâm lý chung của các bạn tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Hãy để Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi giải quyết vấn đề này giúp bạn nhé!


  1. Có nên làm bằng đại học giả hay không?

  Đây là một trong những câu hỏi có thể nói là chúng tôi gặp ở hầu hết mọi người. Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi cho rằng việc có nên làm bằng đại học giả hay không phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người và cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính cần thiết của tấm bằng.


  Việc làm bằng đại học thật, giả không phải là xấu. Tấm bằng giúp bạn có được công việc nhưng không quyết định được trình độ làm việc của bạn. Bạn có thể không có bằng cấp nhưng nếu bạn làm được việc thì bạn cũng có thể thành công trong công việc mà mình chọn.


  Đơn cử như việc bạn không đủ điều kiện để trải qua trường lớp đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng bạn cần một công việc để có thu nhập, trang trải cho cuộc sống. Vậy thì tấm bằng đại học giả sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.


  Nói tóm lại, việc có nên làm bằng giả hay không cần phục thuộc vào cách đánh giá của từng người khác nhau sẽ có câu trả lời khác nhau.

  [​IMG]
  2. Dịch vụ làm bằng đại học giả của Làm bằng giả phôi thật chúng tôi.

  Làm bằng giả phôi thật chúng tôi hoạt động với chữ tín đặt lên hàng đầu, luôn ưu tiên lợi ích cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm để tồn tại và phát triển. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ như:


  Dịch vụ chuyên nghiệp, văn bằng chất lượng

  Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những tấm bằng, chứng chỉ được in bằng phôi thật từ nguồn đáng tin cậy, tem mác được in công phu, chuyên nghiệp, các đường viền, nét chữ được trau chuốt cẩn thận từng tí một.


  Chi phí làm bằng rất phải chăng

  Chúng tôi áp dụng nhiều gói làm bằng đại học giả với nhiều mức giá khác nhau và rất phải chăng để phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, những người không có điều kiện kinh tế cũng có thể dễ dàng sử dụng gói dịch vụ này.


  Bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ làm bằng đại học giá 2 triệu với đầy đủ các chính sách bảo mật, độ an toàn và chất lượng của tấm bằng. Còn về gói dịch vụ làm bằng đại học giá 4 triệu, bạn có thể được hưởng thêm các ưu đãi đi kèm.


  Quy trình làm việc khép kín hoàn toàn

  Khi chúng tôi đã cập nhật được thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ chuyển nhanh qua khâu kỹ thuật, đảm bảo quy trình thực hiện khép kín hoàn toàn để tránh bị rò rỉ thông tin khách hàng, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.


  Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

  Đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, đãi ngộ khá hấp dẫn. Trong trường hợp bằng của bạn xảy ra các vấn đề như bị rách, cháy,… khách hàng có thể được chúng tôi hỗ trợ làm lại bằng hoàn toàn miễn phí.


  Thời gian làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp

  Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, các công đoạn xử lý bằng được chúng tôi thực hiện một cách khẩn trương, nhanh chóng để cho ra sản phẩm chuẩn nhất, chính xác nhất. Vì thế nếu bạn đang cần gấp một tấm bằng thì cũng không cần phải quá lo lắng về thời gian làm bằng.


  Nếu chậm thì có thể đến 3 hoặc 4 ngày. Còn đối với các trường hợp bình thường, chúng tôi sẽ bàn giao bằng cho khách hàng chỉ sau 1 đến 2 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng của hai bên.


  Đảm bảo an toàn, bảo mật cao

  Khách hàng sẽ không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân ra ngoài. Chúng tôi cam kết chỉ dùng thông tin để sử dụng cho quá trình in ấn, không thực hiện với mục đích nào khác. Sau khi xong việc, chúng tôi tiến hành xóa thông tin cá nhân của khách hàng cùng các giấy tờ kèm theo để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và uy tín cho cơ sở.


  3. Cách thức thực hiện của Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi

  Quy trình thực hiện công việc in ấn, sản xuất bằng, từ cách tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến quy trình xử lý thông tin và cuối cùng là in bằng và cấp cho khách hàng đều được chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín hoàn toàn. Vì thế, để đảm bảo cho quá trình làm bằng được diễn ra theo đúng quy định của tổ chức và đảm bảo an toàn về quyền lợi cho cả đôi bên, chúng tôi đề ra cách thức thực hiện công việc an toàn, không để rò rỉ thông tin theo các bước dưới đây:


  Bước 1: Chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp khách hàng để được trao đổi qua, biết được nhu cầu của khách hàng và thương lượng về giá cả.


  Bước 2: Sau khi thống nhất về giá và các chính sách đi kèm, chúng tôi tiến hành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng và bảo mật thông tin tuyệt đối.


  Bước 3: Lúc này thì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin của bạn cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để bắt đầu tiến hành in ấn, hoàn thiện tấm bằng cho bạn.


  Bước 4: Trong khoảng từ 2 cho đến 3 ngày theo như giấy hẹn, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để nhận lại bằng của mình.


  Bước 5: Chúng tôi tiến hành thu phí dịch vụ sau khi đã bàn giao đầy đủ giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ một cách đầy đủ cho khách hàng.


  Lưu ý: Bạn sẽ không cần phải đặt cọc bất kỳ tiền phí nào cho các bước chuẩn bị này.

  [​IMG]
  4. Những yêu cầu mà chúng tôi đặt ra cho khách hàng.

  Để đảm bảo quá trình hoàn thành hồ sơ được diễn ra suôn sẻ, chúng tôi hy vọng khách hàng khi đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi cần đảm bảo những yêu cầu đơn giản như sau:


  Trung thực trong lời khai về trình độ, khả năng chuyên môn và hồ sơ, sơ yếu lý lịch của bản thân.


  Cam kết thực hiện đúng theo những điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận.


  Chúng tôi cam kết rằng giá dịch vụ của chúng tôi rất rẻ và cạnh tranh trên thị trường nên sẽ không để xảy ra hiện tượng mặc cả giá dịch vụ.


  Nghiêm cấm các hành vi trốn tiền, chạy tiền không hoàn trả đủ phí dịch vụ sau khi đã bàn giao bằng cho khách hàng.


  5. Bảng giá dịch vụ làm bằng đại học.

  Chúng tôi thực hiện thu phí dịch vụ làm bằng đại học thật, giả với mức giá chung cạnh tranh trên thị trường và được niêm yết rõ ràng, không để xảy ra tình trạng gian lận, quỵt tiền của khách hàng.


  Trung bình, phí của gói dịch vụ làm bằng đại học giá 3 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc sẽ có những khoản thu đi kèm để đảm bảo cho quyền lợi của cả đôi bên.


  Để biết được chi tiết hơn về bảng giá dịch vụ làm bằng đại học giả, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo các thông tin dưới đây:


  Email: ductaibc1@gmail.com


  Website: https://lambanggiaphoithat.com/


  Trên đây là những thông tin cơ bản và chính xác nhất về Làm Bằng Giả Phôi Thật, hy vọng chúng sẽ giúp bạn giải quyết được suy nghĩ có nên làm bằng đại học giả không hay từ bỏ những cơ hội tìm việc làm của mình nhé. Chúng bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc.
   

trang này